11 thoughts on “Trang trí phòng cho bé

 1. anonymous says:

  skiite writes:Nhà mình cũng mới dán cho bé phòng ngủ, mình dự định sẽ làm cả phòng của mình nữa đấy vì mình thấy nó bền màu lại ko bị thấm nước ẩm ướt gì cả?họ lại bào hành 3 năm nữa nên mình rất yên tâm.

 2. anonymous says:

  mèo con writes:Bạn quan tâm đến Giấy dán tường là hoàn toàn thông minh và chính xác, nhà mình vừa mới dán 1 loạt các gian phòng và mình cảm thấy rất hài lòng. Mình đến Facco ở 39 Phan phù tiên – Đống đa – Hà Nội, mình thấy giá cả hợp lý,nhiều mẫu mã đẹp và sự phục vụ rất nhiệt tình, bạn thử đến đó xem,Mình nhó số là 043.37347802. Chúc bạn sớm có căn phòng như mong đợi

 3. anonymous says:

  ngộ nghĩnh writes:Những đứa nhỏ nhà mình sẽ rất thích đấy, nhưng mình thất có rất nhiều gia đình thêm nhiều đường nét rất ngộ nghĩnh trên tường,ko biết làm bằng gì nhỉ?có phải là Giấy dán tường ko các bạn?muốn mua thì ở đâu nhỉ? bạn nào biết chỉ giùm mình với, thanks!

 4. noramaj says:

  Very nice children beds and rooms so full of colors like flowers and butterflies in the spring and summer time.Full of sun and so cheerful.

 5. noramaj says:

  Thank you.If you want something of such cute images for children so only tell me and I will send you if of course I will have .

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Hi hi … Very cute and funny pictures you sent 🙂 I will ask you when I need. Thanks for kindness 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.