Con nhà mình thích quyển này ! Chia sẻ với mọi người.

Từ điển bằng hình “Word by Word Picture Dictionary” của Steven J. Molinsky & Bill Bliss – NXB Prentice Hall Regents – USA

Ngoài hình ảnh & tự vựng với chức năng tự điển, còn có một vài đoạn đối thoại ngắn để giúp bé thực tập từ vựng và những câu hỏi mở để giúp bé học về thực tế. Ví dụ : khi học về thú vật (animal), bạn sẽ thấy những câu hỏi như :gần chỗ của bé có thảo cầm viên không ? Trong thảo cầm viên có các con vật gì ? ở chỗ bé có những thú nuôi trong nhà nào được ưa thích nhất ? Hãy kể một câu truyện cổ tích về thú vật mà bé biết.

Mời các bạn download và để lại vài dòng đánh giá để mình biết mức độ quan tâm của bạn đến tài liệu học cho bé, để sau này mình dễ chọn lựa & upload cho phù hợp.

(Update: Mình đóng Link download tự điển Word by Word vì file bị lỗi)

 

3 thoughts on “Tự điển bằng hình cho bé

  1. hoatrongvuon says:

    Hôm nay nhà đẹp quá… Mình có cuốn từ điển như thế để dạy cho mấy đứa nhỏ mình mua trong tiệm sách cũng khá hay.

  2. Nuoi-Day-Con says:

    Nghe "sư phụ" khen nhà đẹp thì khoái quá trời ! Nhưng vẫn chưa biết cái comment nó bị làm sao mà lại background màu xám. Mình đã sửa dòng lệnh thành màu #000 và cho thêm cái lệnh important mà nó vẫn cứ như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.