Hãy chia sẻ !

Lời cám ơn chân thành dành cho các bạn đã ghé thăm và chia sẻ suy nghĩ, thông tin, kiến thức, kinh nghiệm.

Xin hãy chia sẻ. Kiến thức, kinh nghiệm và tài nguyên chỉ có giá trị khi nó được chia sẻ và nhân rộng. Và đó cũng sẽ là gia tài lớn dành cho con cái chúng ta sau này.

60 comments

 1. Mulian writes:Chào bạn. Tình cờ qua WTT thấy được Blog của bạn. Rất khâm phục. Chắc là cũng có quá nhiều lời khen ngợi rồi, nhưng vẫn không thể không thốt lên: Bạn là một người mẹ tuyệt vời! Quả thực mình tò mò vào Blog của bạn vì một lí do khác, không liên quan đến nuôi dậy con cái. Vợ mình là người Trung Quốc. Bọn mình trước ở bên Nga, nay về Việt Nam sinh sống. Bọn mình có một cháu năm nay 2 tuổi. Mình thấy bạn có cho con đi học trường của người Hoa nên muốn hỏi thăm xem trường đó ở đâu, liên lạc với họ bằng cách nào. Nếu tiện bạn gửI cho mình thông tin vào địa chỉ sau nhé: mulian2k7@gmail.com. Cảm ơn bạn nhiều.

  Like

 2. Cong Thuong writes:Minh muon download bang to mau chu cai cho be cua minh.Be da 5 tuoi roi,nen minh muon day cho be hoc chu.Nhung minh khong the download duoc.Neu ban nao da download duoc thi xin gui cho minh qua hop thu: hoangcongthuong@yahoo.comXin chan thanh cam onCong Thuong

  Like

 3. ÐнонÑмний writes:I had a dream to make my organization, but I didn't have enough amount of money to do it. Thank God my colleague suggested to use the credit loans . Thus I took the auto loan and realized my dream.

  Like

 4. hxh258 writes:Tình cờ biết được blog của Nuôi-Dạy-Con lúc vào Web Trẻ Thơ. Mình thật sự ngưỡng mộ bạn. Là một người mẹ của 2 đứa trẻ (1 trai 10 tuổi và bé gái 6 tuổi), vừa đi làm vừa nuôi dạy con, rất nhiều lúc mình băn khoăn không biết phải tập trung vào lĩnh vực nào. Có thể sẽ có người rất giỏi và khéo léo trong việc sắp xếp để "giỏi việc nước, đảm việc nhà" nhưng mình thì không thể. Và thiên chức làm mẹ vẫn lấn át nên mình đã dành rất nhiều thời gian cho 2 con. Mấy ngày nay, mình đã sử dụng rất nhiều "resources" từ blog của bạn để làm tài liệu cho con học. Cho nên hôm nay, viết mấy dòng này để bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn chân thành đối với bạn, một người MẸ rất tuyệt vời.Rất mong được kết bạn để học hỏi và sẻ chia trong việc nuôi dạy con trẻ.

  Like

 5. @ hxh258 : Cảm ơn những lời tốt đẹp của bạn. Nó làm mình ấm lòng vì mình biết là mình đã cố gắng hết sức cho con (à, cả 2 bé nhà mình đều là con gái hết nhé :)) Mình thường hay thèm được như bạn, có thể dành toàn bộ thời gian cho việc chăm sóc dạy dỗ con cái. Khổ nỗi, "số mình đã an bày" rồi 😀

  Like

 6. Hi chị,Ghé thăm blog của chị, cảm giác đầu tiên của em là ngưỡng mộ, trầm trồ….Thật đáng học tập rất nhiều!!!Cảm ơn những chia sẻ rất chân thành và hữu ích của chị, đây thực sự là những tổng hợp kiến thức vô cùng hữu ích không chỉ cho 2 bé nhà chị khi lớn lên mà nó còn mang lại sự đóng góp to lớn cho cộng đồng, đặc biệt cho các bà mẹ.Các bé nhà chị thật may mắn và hạnh phúc khi có một người mẹ hiện đại, am tường và hết lòng vì con.Chúc chị và gia đình vạn sự như ý!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.