Sách “Good Manners” – Dạy bé cư xử tốt !


Lại share sách nữa nhé ! Dạo này bận rộn quá, lại thêm 1 trận bệnh "te tua" nên chẳng có nhiều thời gian viết bài trên blog. Sẵn share sách ở Webtretho thì mang cả link về đây cho mọi người download.

Sách chỉ có 8 trang thôi ! Ngắn ngủn ! Dạy bé biết chào hỏi, che miệng khi hắt hơi, không được vừa ăn vừa nói …
File 1,7MB, link ở 4shared.com, định dạng *.pdf

LINK DOWNLOAD ĐÂY !

9 comments

 1. Em down rồi nhưng chưa đọc được, sẽ thông báo với chị về kết quả sau nhé!!! Thanks for sharing!

  Like

 2. Nhà bên này có nhiều sách phục vụ cho bà con ghê, nhà tớ thì chẳng có gì để chia sẻ cả, mắc cỡ quá.

  Like

 3. Thanks for another good book…Chị H.A ơi, làm sao để set blog private? Hình như opera thay đổi setting, chỉ có thể set single post private. Em đang muốn set toàn bộ blog private thì làm thế nào? Thanks.Từ hôm nói chuyện với chị, em lu bu quá chưa hẹn hò catch up được. Cuối tuần em định cho Kiến ra 24 Đoàn Thị Điểm chơi. Nghe các mẹ trên WTT nói chổ nay rất hay, có chổ cho bé chơi với nhau, còn bố & mẹ có thể wifi café hoặc tập gym/yoga bên cạnh. Let’s check it out!Merry X-mas,Mẹ Kiến

  Like

 4. @ Bố KM : cái vụ chụp giao diện thì mình chụp được rồi, khi paste vào file MS. word thì nó cho phép paste, nhưng khi paste vào bài post ở blog thì nó không cho thực hiện câu lệnh. Làm sao để paste vào hả bố KM ?

  Like

 5. @ Bố KM : hờ hờ, có gì mà mắc cỡ. Bố KM chia sẻ nhiều kiến thức hay rồi. Post sách thì dễ hơn nhiều so với việc "nặn" kiến thức từ đầu ra chữ đấy nhé. @ Kiến Con : Em ơi, chị cũng thấy Opera đổi cách setting rồi. Trước đây chị set private cho cái blog nhật ký thienthanxinh của chị bằng cách vào setting, chọn phần private setting cho toàn blog. Giờ chị cũng vô thử blog setting, nhưng chỉ cho set từng single. Mà chị thấy nếu em mặc định là private cho tất cả post thì cũng như là set private cho toàn blog rồi. Em thử xem. Hôm nào chị có ọp ẹp với các chị trên WTT thì rủ em đi cùng nhé

  Like

 6. Thì cũng như là mẹ GK đã post hình đó thôi: 😦 😦 😦 😦 😦 Và cách nữa là: copy HTML code có dạng < a href = "http://www…. / > < / a >" của hình cần chèn (đã upload lên một host nào đó từ trước như flickr.com, photobucket.com, …) và paste nó vào trong entry, thế là xong (cách này có thể dùng để chèn flassh, video, nhạc…. vào blog nữa đấy).Mong qua đây nhà GK sẽ có nhiều hình để minh họa cho các bài viết sắp tới nhé.

  Like

 7. @ Sóc : Thanks em. Chị đì-sai đó. Ghép ghiếc các ảnh lại với nhau. @ Bố KM : Mẹ cháu chụp màn hình bằng phím screenshot thì làm sao để paste vào bài viết ?

  Like

 8. Hì hì, đì – zai được cái nền đẹp thế này thì copy cái hình chỉ là chuyện "nhỏ như con zoi còi" mừ, nếu chụp màn hình bằng phím PrtSc thì phải mở một chương trình sửa ảnh ra (photoshop, adcsee, hay bất cứ trương trình nào mà có thể sửa ảnh ở trong máy tính, kể cả là MS Paint cũng được), tạo một file mới (thường thì là Ctr+N) – nếu thực hiện việc copy trước thì file hình mới tạo sẽ có kích thước bằng đúng cái màn hình của mình (vd: latop ~1280x800pixel, PC dùng màn hình CRT thì thường là 1024x768pixel, 800x600pixel, dùng LCD màn ảnh rộng thì sẽ là 1440x900pixel…), sau đó thì crop cho ưng ý rồi Save lại, thế là xong. p/s: nếu nhà GK đã biết đì-zai rồi thì nên dùng photoshop cho nó dễ, vì dùng paint thì chỉnh sửa cắt cúp gì cũng khó. Vậy nhé, có khó khăn gì thì cứ nhắn tiếp, khi nào Bố KM nhận được tin sẽ lại chỉ tiếp. :coffee: :cheers: :coffee: :cheers: :coffee: :cheers: :coffee: :cheers:

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.