Lại share sách nữa nhé ! Dạo này bận rộn quá, lại thêm 1 trận bệnh "te tua" nên chẳng có nhiều thời gian viết bài trên blog. Sẵn share sách ở Webtretho thì mang cả link về đây cho mọi người download.

Sách chỉ có 8 trang thôi ! Ngắn ngủn ! Dạy bé biết chào hỏi, che miệng khi hắt hơi, không được vừa ăn vừa nói …
File 1,7MB, link ở 4shared.com, định dạng *.pdf

LINK DOWNLOAD ĐÂY !

9 thoughts on “Sách “Good Manners” – Dạy bé cư xử tốt !

 1. Socconhonganh says:

  Em down rồi nhưng chưa đọc được, sẽ thông báo với chị về kết quả sau nhé!!! Thanks for sharing!

 2. danhthangvn says:

  Nhà bên này có nhiều sách phục vụ cho bà con ghê, nhà tớ thì chẳng có gì để chia sẻ cả, mắc cỡ quá.

 3. Kiencon17 says:

  Thanks for another good book…Chị H.A ơi, làm sao để set blog private? Hình như opera thay đổi setting, chỉ có thể set single post private. Em đang muốn set toàn bộ blog private thì làm thế nào? Thanks.Từ hôm nói chuyện với chị, em lu bu quá chưa hẹn hò catch up được. Cuối tuần em định cho Kiến ra 24 Đoàn Thị Điểm chơi. Nghe các mẹ trên WTT nói chổ nay rất hay, có chổ cho bé chơi với nhau, còn bố & mẹ có thể wifi café hoặc tập gym/yoga bên cạnh. Let’s check it out!Merry X-mas,Mẹ Kiến

 4. Nuoi-Day-Con says:

  @ Bố KM : cái vụ chụp giao diện thì mình chụp được rồi, khi paste vào file MS. word thì nó cho phép paste, nhưng khi paste vào bài post ở blog thì nó không cho thực hiện câu lệnh. Làm sao để paste vào hả bố KM ?

 5. Nuoi-Day-Con says:

  @ Bố KM : hờ hờ, có gì mà mắc cỡ. Bố KM chia sẻ nhiều kiến thức hay rồi. Post sách thì dễ hơn nhiều so với việc "nặn" kiến thức từ đầu ra chữ đấy nhé. @ Kiến Con : Em ơi, chị cũng thấy Opera đổi cách setting rồi. Trước đây chị set private cho cái blog nhật ký thienthanxinh của chị bằng cách vào setting, chọn phần private setting cho toàn blog. Giờ chị cũng vô thử blog setting, nhưng chỉ cho set từng single. Mà chị thấy nếu em mặc định là private cho tất cả post thì cũng như là set private cho toàn blog rồi. Em thử xem. Hôm nào chị có ọp ẹp với các chị trên WTT thì rủ em đi cùng nhé

 6. danhthangvn says:

  Thì cũng như là mẹ GK đã post hình đó thôi: 🙁 🙁 🙁 🙁 🙁 Và cách nữa là: copy HTML code có dạng < a href = "http://www…. / > < / a >" của hình cần chèn (đã upload lên một host nào đó từ trước như flickr.com, photobucket.com, …) và paste nó vào trong entry, thế là xong (cách này có thể dùng để chèn flassh, video, nhạc…. vào blog nữa đấy).Mong qua đây nhà GK sẽ có nhiều hình để minh họa cho các bài viết sắp tới nhé.

 7. Nuoi-Day-Con says:

  @ Sóc : Thanks em. Chị đì-sai đó. Ghép ghiếc các ảnh lại với nhau. @ Bố KM : Mẹ cháu chụp màn hình bằng phím screenshot thì làm sao để paste vào bài viết ?

 8. danhthangvn says:

  Hì hì, đì – zai được cái nền đẹp thế này thì copy cái hình chỉ là chuyện "nhỏ như con zoi còi" mừ, nếu chụp màn hình bằng phím PrtSc thì phải mở một chương trình sửa ảnh ra (photoshop, adcsee, hay bất cứ trương trình nào mà có thể sửa ảnh ở trong máy tính, kể cả là MS Paint cũng được), tạo một file mới (thường thì là Ctr+N) – nếu thực hiện việc copy trước thì file hình mới tạo sẽ có kích thước bằng đúng cái màn hình của mình (vd: latop ~1280x800pixel, PC dùng màn hình CRT thì thường là 1024x768pixel, 800x600pixel, dùng LCD màn ảnh rộng thì sẽ là 1440x900pixel…), sau đó thì crop cho ưng ý rồi Save lại, thế là xong. p/s: nếu nhà GK đã biết đì-zai rồi thì nên dùng photoshop cho nó dễ, vì dùng paint thì chỉnh sửa cắt cúp gì cũng khó. Vậy nhé, có khó khăn gì thì cứ nhắn tiếp, khi nào Bố KM nhận được tin sẽ lại chỉ tiếp. :coffee: :cheers: :coffee: :cheers: :coffee: :cheers: :coffee: :cheers:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.