Mình đã post một bài về "Bảng Ngôi Sao" – một hình thức ghi nhận thành tích của con mỗi khi con ngoan hay học giỏi – tương tự như kiểu "bông hồng" trong sổ liên lạc lớp mẫu giáo.
Bài viết đây : BẢNG NGÔI SAO

Hôm nay mình upload những tấm hình mà mình dùng để dán vào Bảng Ngôi Sao. Mình cắt những tấm hình này ra nhỏ nhỏ, mỗi lần bé ngoan thì cho bé dán 1 tấm. Những tấm hình này không biết bé nhà các bạn có thích hay không, nhưng bé mình thì thích lắm, vì màu sắc rất đẹp. Người lớn như mình còn thích, huống chi các bé. Mình download từ một website nào đó, quên rồi. Hic !

Ngoài ra, mình cũng dùng hình này cho bé bắt chước tô màu vì mình thấy họ phối các màu sặc sỡ rất hay.

FILE HÌNH ẢNH *.JPG, NÉN WINRAR, DUNG LƯỢNG 4MB CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD

Hy vọng có ích cho mọi người

9 thoughts on “Hình dán “Bảng Ngôi Sao”

 1. hoshinoginga says:

  Ôi cảm ơn quá. Mình đang nghĩ mãi mà không biết cho con dán hình gì. Chẳng nhẽ ở lớp đã hoa rồi, về nhà lại cũng hoa nữa. Con bé còn giục mãi mẹ chẳng làm cho con…Nếu bạn có hình nào kinh dị để dán những lúc bé chưa ngoan thì share cho mình với nhé. Cảm ơn nhiều nhiều…

 2. Nuoi-Day-Con says:

  @ hoshinoginga : Mẹ cháu có thể dùng Yahoo Icons hình mặt khóc hay mếu hay nhăn nhó để dán khi bé không ngoan. Hi hi .. tớ không có hình kinh dị :)@ Bố Khánh Minh : Nhưng chưa có Trâu bố KM nhỉ 😀

 3. noramaj says:

  Very nice insects.So colourful!!.I like them.Just right for children so for me too.I'm sometimes like a chnild and I can joy with such things .:) 🙂 :p :p :p :up:

 4. Nuoi-Day-Con says:

  He he … I can understand your feeling. A teacher always loves kids and sometimes be a kid to understand the students. These insect photos work as tickers on the Star Board which shows the good performance of my kids at home. When they have a good activity, they can select the one they like and tick it on the Star Board . If more than 3 tickets a week are gained, compliments and rewards are given. A kind of encouragement.

 5. trinhdoan says:

  Rất cám ơn Chị. Em vừa load xong rồi ,em sẽ bắt chước Chị làm bảng ngôi sao đây. Blog của Chị thật bổ ích. :love:

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Gì chứ mấy thứ linh tinh lỉnh kỉnh này chị có nhiều. Mẹ con chị thích vẽ vời, làm đồ chơi, gấp xếp …Em cần gì cứ nhắn chị nhé

Leave a Reply

Chuyên đề
CHÍNH SÁCH

Copyright 2023 © Bản quyền hình ảnh và nội dung thuộc về Blog Nuôi Dạy Con.

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng xã hội chính thức để được cập nhật bài viết mới tiện lợi và nhanh chóng.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.