18 thoughts on “The Wonder of Learning – Numbers

 1. danhthangvn says:

  Cái này thì hay đấy, nhưng sao lại chỉ có tiếng Anh thôi nhỉ, nếu có tiếng Việt thì tuyệt. Mấy đứa trẻ 3-5 tuổi thì làm sao đã biết được tiếng Anh? :coffee:

 2. danhthangvn says:

  Bố KM đã đánh vật với cái thứ ngôn ngữ này mà vẫn phải chịu thua nó (và giờ đây bố KM vẫn đi học đấy nhé – quyết không chịu thua – hì hì, mắc cỡ quá :sst: :sst: :sst:), đi làm thì vẫn phải có phiên dịch (may mà có người phiên dịch)….

 3. Nuoi-Day-Con says:

  Bố KM đang online à ? Chưa làm xong bố KM à ! Có rãnh làm được đâu. Nói mới nhớ, để mẹ Gia Khánh chạy sang download cái lịch excel.

 4. danhthangvn says:

  Sự thật là thế mà, có biện hộ gì đâu. Nhà này làm lịch cho em bé đã xong chưa vậy, nếu xong rồi thì đem ra khoe với bàn dân đi chứ. Nhà này mứoi làm xong mấy cái mà đang băn khoăn không biết in cái nào.

 5. danhthangvn says:

  Mấy cái bộ số photoshop trên mạng bị sai lịch âm rồi, nhưng lịch load từ mấy trang của TQ thì vẫn đúng. Mẹ GK để lại mail, bố KM gửi mấy cái excel đã chuyển qua PS.

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Đang nghĩ không biết làm sao để dịch cái quyển này sang tiếng Việt cho bố KM đây. File Pdf rồi, làm sao chèn chữ ? Mẹ GK đang định dùng cái foxit editor mà sao nó cứ nhảy lung tung. Hôm nay rãnh thử lại xem sao

 7. Nuoi-Day-Con says:

  Không bố KM ơi, không mở được. Cứ để mẹ GK thử bằng Foxit xem saoÀ, đã nhận được 2 link download lịch rồi bố KM nhé. Thanks nhiều

 8. danhthangvn says:

  Thường thì photoshop mở được cả file pdf luôn (vì vốn là do anh Adobe này phát minh ra cái định dạng này mà), nhưng khi mở thì nó sẽ chỉ mở 1 trang (nếu có nhiều trang) thôi, và ta có thể chỉnh sửa trực tiếp trang đó, nhưng khi lưu lại thì nó cũng chỉ lưu có 1 trang đó thôi. Nếu không mở được thì có thể file đó bị khóa rồi, và chỉ xem trên PC thôi, không thể in được.Nhà GK thử 2 cái bộ số đó xem sao nhé, có một bộ thì hơi "bết" nhưng in ra thì vẫn nhìn rõ, có điều là số hơi nhỏ (khó đọc hơn so với bản in offset mà người ta vẫn in lịch).

Leave a Reply

Chuyên đề
CHÍNH SÁCH

Copyright 2023 © Bản quyền hình ảnh và nội dung thuộc về Blog Nuôi Dạy Con.

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng xã hội chính thức để được cập nhật bài viết mới tiện lợi và nhanh chóng.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.