The Wonder of Learning – Numbers

Extremely short – 3 pages – for learning numbers.
Sparkle board book. For children at 2-4 age.

Properties : *pdf file – 1.7MB – 3 pages.

CLICK HERE TO DOWNLOAD FROM 4SHARED.COM

CLICK HERE TO DOWNLOAD FROM MEDIAFIRE

18 comments

 1. Cái này thì hay đấy, nhưng sao lại chỉ có tiếng Anh thôi nhỉ, nếu có tiếng Việt thì tuyệt. Mấy đứa trẻ 3-5 tuổi thì làm sao đã biết được tiếng Anh? :coffee:

  Like

 2. Để học tiếng Anh mà bố KM. Phải có tiếng Anh chứ ! Hay để mẹ cháu dịch ra tiếng Việt nhé

  Like

 3. Bố KM đã đánh vật với cái thứ ngôn ngữ này mà vẫn phải chịu thua nó (và giờ đây bố KM vẫn đi học đấy nhé – quyết không chịu thua – hì hì, mắc cỡ quá :sst: :sst: :sst:), đi làm thì vẫn phải có phiên dịch (may mà có người phiên dịch)….

  Like

 4. Hình như cái này thì phụ nữ hơn đàn ông, thấy đa phần các phiên dịch là nữ đó thôi. :p :p :p :p

  Like

 5. Bố KM đang online à ? Chưa làm xong bố KM à ! Có rãnh làm được đâu. Nói mới nhớ, để mẹ Gia Khánh chạy sang download cái lịch excel.

  Like

 6. Sự thật là thế mà, có biện hộ gì đâu. Nhà này làm lịch cho em bé đã xong chưa vậy, nếu xong rồi thì đem ra khoe với bàn dân đi chứ. Nhà này mứoi làm xong mấy cái mà đang băn khoăn không biết in cái nào.

  Like

 7. Mấy cái bộ số photoshop trên mạng bị sai lịch âm rồi, nhưng lịch load từ mấy trang của TQ thì vẫn đúng. Mẹ GK để lại mail, bố KM gửi mấy cái excel đã chuyển qua PS.

  Like

 8. Đang nghĩ không biết làm sao để dịch cái quyển này sang tiếng Việt cho bố KM đây. File Pdf rồi, làm sao chèn chữ ? Mẹ GK đang định dùng cái foxit editor mà sao nó cứ nhảy lung tung. Hôm nay rãnh thử lại xem sao

  Like

 9. Không bố KM ơi, không mở được. Cứ để mẹ GK thử bằng Foxit xem saoÀ, đã nhận được 2 link download lịch rồi bố KM nhé. Thanks nhiều

  Like

 10. Thường thì photoshop mở được cả file pdf luôn (vì vốn là do anh Adobe này phát minh ra cái định dạng này mà), nhưng khi mở thì nó sẽ chỉ mở 1 trang (nếu có nhiều trang) thôi, và ta có thể chỉnh sửa trực tiếp trang đó, nhưng khi lưu lại thì nó cũng chỉ lưu có 1 trang đó thôi. Nếu không mở được thì có thể file đó bị khóa rồi, và chỉ xem trên PC thôi, không thể in được.Nhà GK thử 2 cái bộ số đó xem sao nhé, có một bộ thì hơi "bết" nhưng in ra thì vẫn nhìn rõ, có điều là số hơi nhỏ (khó đọc hơn so với bản in offset mà người ta vẫn in lịch).

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.