12 thoughts on “Làm mờ hậu cảnh bằng photoshops

 1. Nuoi-Day-Con says:

  Hi hi … cám ơn bố KM và mẹ NH-QD. Ảnh con đi chợ Hoa đó. Vì thấy còn làm duyên đúng là "duyên" thật (trộm vía), cho nên mới làm mờ những chậu hoa để "hoa khôi" của mẹ nổi bật lên :))À, mà cái PTS của mẹ GK không có cái chức năng blur box ạ ! Bố KM dùng PTS version bao nhiêu ?

 2. danhthangvn says:

  Bố KM dùng PS v9, gọi là Photoshop CS2. Bảo mẹ đen mà sao con da trắng thế này? Chắc là giống bố? :rolleyes: :rolleyes: :rolleyes: [/img]

 3. Nuoi-Day-Con says:

  Hi hi .. mẹ đen là vì phong ba bão táp 🙂 Mẹ GK có cái CS2 nhưng mà không biết sao nó cứ đòi cái số đăng ký nên không xài được. Vẫn còn xài cái PTS 7.0Cái ảnh ở trên là bố KM dùng radial blur phải không ?

 4. danhthangvn says:

  Hô hô, đúng rùi, radial blur. Nó đòi bản quyền thì đăng ký lại cho nó. 😀

 5. Nuoi-Day-Con says:

  Chị, có nhiều trường hợp không giống ba mẹ mà giống bên nội hay ngoại đó.

 6. Me3thangnhoc says:

  hihi, nói giởn với Yêu cho vui thôi, con thì không giống cha thì cũng giống Mẹ chứ.. Mà ngộ, đậc biệt nhóc nhỏ nhà này lại có nhiều nét của bà Nội, làm Bà cưng nó như vàng… mà nó lại biết nói nịnh bà mới chít chứ

 7. Nuoi-Day-Con says:

  @ Bố Km : Thanks nhiều :)@ Mẹ 3 thằng nhóc : Nhà em ai cũng nói vậy tại vì con bé không giống ba mẹ gì hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.