Sách tiếng Hoa – Quốc Tự Hoa Ngữ 1

Giờ bắt đầu scan và lưu lại tài liệu học tiếng Hoa của con, lỡ có thất lạc thì cũng còn bản lưu vì sách & băng đĩa của các con đều là tài nguyên quý giá. Tiền mua chẳng bao nhiêu, nhưng "của một đồng, công một lượng", công các cô chú ở nước ngoài cạy cục đi xin, đi mua, đi gửi … Một lần nữa, cảm ơn C. May Jan rất là nhiều. …

Đây là quyển sách tập viết Hoa ngữ với các nét đơn giản. Chữ phồn thể nhé.
Upload lên đây, share cho các bạn nào quan tâm luôn !

LINK DOWNLOAD Ở MEDIAFIRE

LINK DOWNLOAD Ở 4SHARED.NET

17 comments

 1. Lúc trước bố KM có đọc nhiều truyện lịch sử nên cũng biết vài chữ Nôm, nhưng giờ thì quên hết rồi. Chữ Nôm và chữ Hán lại có nhiều khác biệt, nhưng về cơ bản thì tương đồng, nhất là cách viết.

  Like

 2. Thì nhìn nó cũng giống chữ Tàu vậy thui. Các chữ viết ở đình đền miếu mạo ngoài bắc là dùng chữ Nôm đấy, nhìn chung là người Hoa có thể đọc dược gần hết.

  Like

 3. chị ơi! bé nhà chị học tiếng hoa à! em đây củng có học nè. nhưng mới học có một tháng thôi. chắc phải kêu bé làm gia sư cho em nhỉ!

  Like

 4. Ừm, được đó … Ha ha …Hay là 2 cô cháu học chung đi để có cơ hội luyện tập ! Đùa thôi, con chị học lâu, nhưng vì còn bé, nên chưa học theo kiểu chuyên nghiệp, bài bản. Học từ, nói thôi. Chữ viết cũng học, nhưng chưa nhiều. Học mau biết lắm. Em học được gì rồi ? Học ở đâu ?

  Like

 5. em học bên trường đại học sư phạm, học nói là chủ yếu. chữ thì xấu hoắc hà! chắc em kiếm cái cuốn tập viết giống của chị

  Like

 6. Em mua quyển tập có kẻ ô vuông giống như ở trên để tập viết. Nhà sách có bán. Nó giúp em tập viết chữ cho cân đối. Hoặc ở nhà sách Phương Nam có bán mấy quyển tập của Trung Quốc cỡ nhỏ nhỏ, mỏng mỏng, em mua để tập viết chữ. Em học cuốn sách nào ?

  Like

 7. em học cuốn 101 câu nói đàm thoại đó chị! em đi học em mua loại vở ô ly caro đó. viết cũng được.

  Like

 8. À, chị biết cuốn đó rồi, học nói là chính. Học cuốn 365 câu là căn bản nhất, cả về văn phạm.

  Like

 9. Ngày mai đã là 8/3 rồi đó cọp ta ít ghé nhưng ngày này thì không thể quên được.Chúc bạn nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt này!

  Like

 10. Ôi ôi, anh làm em cảm động quá đi người bạn lớn 🙂 Cảm ơn anh bó hoa & lời chúc của anh rất nhiều. Em lâu rồi cũng không qua nhà anh chơi, mắc cỡ quá 😀

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.