Giờ bắt đầu scan và lưu lại tài liệu học tiếng Hoa của con, lỡ có thất lạc thì cũng còn bản lưu vì sách & băng đĩa của các con đều là tài nguyên quý giá. Tiền mua chẳng bao nhiêu, nhưng "của một đồng, công một lượng", công các cô chú ở nước ngoài cạy cục đi xin, đi mua, đi gửi … Một lần nữa, cảm ơn C. May Jan rất là nhiều. …

Đây là quyển sách tập viết Hoa ngữ với các nét đơn giản. Chữ phồn thể nhé.
Upload lên đây, share cho các bạn nào quan tâm luôn !

LINK DOWNLOAD Ở MEDIAFIRE

LINK DOWNLOAD Ở 4SHARED.NET

17 thoughts on “Sách tiếng Hoa – Quốc Tự Hoa Ngữ 1

 1. danhthangvn says:

  Lúc trước bố KM có đọc nhiều truyện lịch sử nên cũng biết vài chữ Nôm, nhưng giờ thì quên hết rồi. Chữ Nôm và chữ Hán lại có nhiều khác biệt, nhưng về cơ bản thì tương đồng, nhất là cách viết.

 2. danhthangvn says:

  Thì nhìn nó cũng giống chữ Tàu vậy thui. Các chữ viết ở đình đền miếu mạo ngoài bắc là dùng chữ Nôm đấy, nhìn chung là người Hoa có thể đọc dược gần hết.

 3. ngnkm1510 says:

  chị ơi! bé nhà chị học tiếng hoa à! em đây củng có học nè. nhưng mới học có một tháng thôi. chắc phải kêu bé làm gia sư cho em nhỉ!

 4. Nuoi-Day-Con says:

  Ừm, được đó … Ha ha …Hay là 2 cô cháu học chung đi để có cơ hội luyện tập ! Đùa thôi, con chị học lâu, nhưng vì còn bé, nên chưa học theo kiểu chuyên nghiệp, bài bản. Học từ, nói thôi. Chữ viết cũng học, nhưng chưa nhiều. Học mau biết lắm. Em học được gì rồi ? Học ở đâu ?

 5. ngnkm1510 says:

  em học bên trường đại học sư phạm, học nói là chủ yếu. chữ thì xấu hoắc hà! chắc em kiếm cái cuốn tập viết giống của chị

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Em mua quyển tập có kẻ ô vuông giống như ở trên để tập viết. Nhà sách có bán. Nó giúp em tập viết chữ cho cân đối. Hoặc ở nhà sách Phương Nam có bán mấy quyển tập của Trung Quốc cỡ nhỏ nhỏ, mỏng mỏng, em mua để tập viết chữ. Em học cuốn sách nào ?

 7. khlaphnum says:

  Ngày mai đã là 8/3 rồi đó cọp ta ít ghé nhưng ngày này thì không thể quên được.Chúc bạn nhiều niềm vui trong ngày đặc biệt này!

 8. Nuoi-Day-Con says:

  Ôi ôi, anh làm em cảm động quá đi người bạn lớn 🙂 Cảm ơn anh bó hoa & lời chúc của anh rất nhiều. Em lâu rồi cũng không qua nhà anh chơi, mắc cỡ quá 😀

Leave a Reply

Chuyên đề
CHÍNH SÁCH

Copyright 2023 © Bản quyền hình ảnh và nội dung thuộc về Blog Nuôi Dạy Con.

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng xã hội chính thức để được cập nhật bài viết mới tiện lợi và nhanh chóng.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.