Tuần rồi Tổng Giám Đốc tặng 2 quyển sách cho con gái mình, còn 2 quyển thì cho mượn. Vì vậy, mình scan để lưu và sẵn đây share luôn cho bạn nào có nhu cầu.

Quyển này tựa là "Bạn bè của bé" – Chữ rất ít, tranh nhiều. Có dịch ra tiếng Anh. Cứ 2 trang mới có 1 dòng chữ. Như vậy con gái đọc đỡ chán vì không gặp nhiều từ khó. Sách không có gì đặc biệt lắm, nội dung nói về những người bạn của bé là những con vật nuôi và thiên nhiên xung quanh. …

LINK DOWNLOAD Ở 4SHARE.NET

LINK DOWNLOAD Ở MEDIAFIRE

14 thoughts on “Sách tiếng Hoa – Bạn bè của em

 1. Nuoi-Day-Con says:

  À, thì ra là vậy. Vậy có gì phù hợp thì cứ chôm về nhà mình cất. Cửa nhà chị mở toang hoang.

 2. Phonglanparis says:

  dạ. Khi nào e có chổ để là e xin chị…hix hix e ít khi nào chôm khi chưa duoc cho phép lắm..

 3. SesanGL says:

  chị ơi ! chị dễ tính thì trôm về xài không sao, chứ có người khó chịu là phải hỏi ý kiến của họ có đồn ya cho mình share về blog của mình hay không và ghi rõ nguồn gốc nữa chị. hí hí nhưng em vô blog của chị đọc cũng được vì nhà mở cửa chào đón mọi người 🙂 🙂

 4. danhthangvn says:

  Chôm chỉa mà để người ta biết thì sao gọi là chôm chỉa.. :lol:Chủ nhà chắc rành Anh – Hoa lắm nhỉ. Thán phục!Mà em Lan cũng nên có em bé đi để đua với mọi người chứ. 🙂

 5. Nuoi-Day-Con says:

  Em Lan cười gì ? Còn không biết lẹ lẹ lên nữa ! Mau mau đi, đặng mà chôm đồ về xài. Món gì ở đây cũng chôm được hết. Chỉ cần bỏ lại vài chữ ghi tên hoặc địa chỉ người chôm là được rồi :p :p (để police đỡ mất công ấy mà 😆 😆 )

 6. anonymous says:

  Anonymous writes:Cảm ơn bạn nhé, mình cũng đã down theo link của bạn. Mẹ thấy hay thì tha về chứ chưa biết chừng nào con chịu dòm tới đây. Bé nhà mình là trai nên chẳng đựơc chăm chỉ như bé của bạn đâu.

 7. Nuoi-Day-Con says:

  À, học ngoại ngữ thì tùy thuộc rất nhiều vô năng khiếu nhé. Bé có năng khiếu thì học mau lắm, dù có hơi lười thì cũng nhanh hơn người ta đó :DCần thêm sách tiếng Hoa thì nhắn mình nhé.Bé bạn bao nhiêu tuổi rồi ? Học được bao lâu rồi ?

 8. anonymous says:

  Anonymous writes:Cám ơn bạn rất nhiều. Trang web của bạn thật sự rất hữu ích. Mình có 2 cậu con trai nhưng mà nghịch lắm hy vọng những tài liệu này sẽ khiến các cậu ấy thấy thích thú.

 9. anonymous says:

  MUOMVATROC writes:Vô tình vào Blog của chị, ngưỡng mộ chị về gia tài dạy dỗ con cái đồ sộ và cũng ngưỡng mộ một người mẹ giỏi giang, hết lòng vì con cái.XIn download một số tài liệu của chị làm vốn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.