Biểu đồ tăng trưởng – Bé 0 – 36 tháng

Thường thì biểu đồ in sẵn, mình phải điền tay vào, hơi bị thiếu "chuyên nghiệp" 😀
Biểu đồ này cũng thuộc loại chuyên nghiệp, nhưng cấp 4 thôi 🙂

File làm bằng excel.
Sheet đầu dùng để nhập dữ liệu về cân nặng và chiều cao. Sheet sau là để hiển thị biểu đồ

Mời download Ở ĐÂY
Link 4shared.net, file chỉ có 35KB thôi.

9 comments

 1. Sao chị không cho tất tần tật vào một sheet thôi, và cũng nên có "chuẩn" nữa để tiện so sánh, xem con trẻ phát triển bình thường hay là sdd….

  Like

 2. Thì chị cũng có một cái bao gồm tất tần tật, cho cả mẹ lẫn con. Thấy nó nhiều thứ linh tinh quá, nên lười dùng. Chị post lên luôn nhé.

  Like

 3. Trước tiên, em có chắc chắn là mật ong này chất lượng tốt, đã qua thanh trùng để loại bỏ trực khuẩn chưa ?

  Like

 4. Chị, em mới mua 1 lit mật ong ruồi rừng nguyên chất nhưng chẳng biết dùng cho con thế nào??? Em cũng chưa tìm thấy bài viết của chị về vấn đề này. Chị up cho em 1 bài cách sử dụng nó với nhé. Họ chỉ bày em cách sử dụng cho ng lớn thôi: Mỗi sáng uống 1 ly nước ấm / nước cam càng tốt pha chút mật ong sẽ làm đẹp gia và khỏe mạnh.Ngoài ra dùng rơ lưỡi cho con. Nhưng em muốn bít nhiều hơn công dụng của nó cho trẻ em,đặc biệt cho trẻ > = 1 tuổi.Cảm ơn chị trước nhiều nghen.

  Like

 5. qua thanh trùng hả? chắc chưa vì họ mang trực tiếp từ vùng núi xuống mà trên đó làm gì có thanh trùng thanh triết gì? vậy em phải làm sao để thanh trung nó đây? họ nói mật ong ruồi nguyên chất và em đã thử thấy nguyên chất theo như cách ng ta bày để thử xem mật ong thật hay giả (nhỏ giọt mật ong lên tờ giấy quyến – loại giấy thật mỏng – và thấy giọt mật kô tan và kô thấm loan ra giấy mà vẫn vón nguyên vẹn như khi nhỏ xuống)

  Like

 6. Cách thử đó là đúng rồi. Nhưng chị sợ là mật ong nguyên chất có nhiều trực khuẩn, bé xài không tốt. Em có sang bài viết bên kia của chị chưa, có nói về chuyện mật ong đó

  Like

 7. Các mẹ ơi em vẫn theo dõi các biểu đồ tăng trưởng cho bé và lịch tiêm chủng trên trang bibi.vn. Các tiện ích này rất hay cách mẹ thử xem.Tiện ích biểu đồ tăng trưởng em thấy rất hay, các mẹ chỉ cần chọn loại biểu đồ theo tuổi của bé.Nhập chiều cao, cân nặng, vòng đầu của bé. biểu đồ sẽ được vẽ tự động để các mẹ so sánh với biểu đồ trung bình, kênh a và kênh B.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.