Tặng các bà bầu của nhà vùng lũ ĐBSCL thân yêu ! 😀

Mình áp dụng theo quyển này để làm công tác “giáo dưỡng thai nhi” cho bé thứ 2.
Lúc có thai bé đầu tiên thì mình chưa có quyển này, nên phải sử dụng vài quyển tài liệu khác nhau, mỗi quyển chuyên về 1 đề tài.

Quyển này khá phổ biến, không riêng gì entry của mình ở đây, mà các bạn có thể search trên mạng cũng sẽ tìm ra nhiều nguồn download khác. Mình up lên đây để lưu giữ tài liệu khá hay này.

Ưu điểm của tài liệu này là hướng dẫn cả dinh dưỡng, sự phát triển lẫn phương pháp giáo dưỡng thai nhi theo từng tháng. Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu.

DOWNLOAD Ở ĐÂY

Trích nội dung của một tháng để mọi người tham khảo : Giáo dục thai nhi tháng thứ 3
– Tình trạng của thai nhi
– Tình trạng của người mẹ (sự thay đổi cơ thể, tâm lý)
– Tư vấn về dinh dưỡng cho mẹ
– Cách dùng thuốc khi bệnh trong tháng thứ 3 mang thai
– Phương pháp giáo dục thai nhi trong tháng thứ 3 (phương pháp đối thoại, phương pháp vuốt ve, âm nhạc, nhật ký tháng thứ 3)

DOWNLOAD HOẶC MUA SÁCH

Link PDF trên 4share 

Nếu ai thích cầm quyển sách đọc hơn là xem trên thiết bị, có thể bấm vào hình bên để đặt mua sách Hành Trình Thai Giáo 280 ngày có tặng kèm VCD từ TIKI

One thought on “Sách “thiên tài từ 280 ngày”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.