Quyển này mình cũng down được từ WTT về.
Sách bài tập phép toán cộng và trừ trong phạm vi 20, dành cho bé từ 5-7 tuổi. Bé lớp 1 của Việt Nam học được.
Sách Disney đúng là đẹp thiệt. Mà cách người ta ra bài tập nó cũng phong phú chứ không phải chỉ đơn giản là cứ viết 1+1 = ? là xong. Nhờ có nó mà con mình cũng mê làm bài tập toán. Còn kêu mở sách giáo khoa ra làm bài thì cô nàng cứ ngồi thừ ra.

Giá như sách giáo khoa nhà mình cũng được như sách Disney hay Kumon thì hay biết mấy. Không phải chỉ là vấn đề sách đẹp hay in màu. Vấn đề là phương pháp ra bài tập thế nào để kích thích bé hứng thú làm bài. Người ta vận dụng 1 nguyên tắc đơn giản thôi "Chơi mà học – học mà chơi"

DOWNLOAD Ở ĐÂY

File nhẹ. Sách có 34 trang.
Sorry, chưa kiếm ra hình minh họa

42 thoughts on “Sách Disney Math – Toán cho bé lớp 1

 1. Nuoi-Day-Con says:

  Khánh Minh sẽ thích cho xem. Ví dụ, sách cho mình chơi trò tô màu 1 vườn hoa, nhưng họ quy định là tổng cộng bằng 4 thì màu vàng, 5 thì màu xanh … Sau đó trong hình vẽ họ để các phép tính 2+2, 2+3 … ở các chỗ khác nhau. Muốn biết lá tô màu gì hoa tô màu gì thì bé phải làm phép cộng.

 2. Socconhonganh says:

  Ôi, sách đẹp, bài tập đa dạng và thú vị quá chị ạ, tiếc là Thỏ qua mất thời này rồi, bây giờ cháu làm toán khó hơn, em sẽ để dành để dạy Sóc sau này vậy. Ai có con sắp vào lớp 1 hẳn sẽ thích quyển này lắm. Nó không khô khan như toán phổ thông, chị nhỉ!

 3. Nuoi-Day-Con says:

  Thỏ dùng cũng được đó em, không chỉ để học toán, mà để chơi các trò chơi tô màu hay tìm đường ra khỏi mê cung cũng vui.

 4. Socconhonganh says:

  Vâng, chị ạ. Em dạy cháu …tiếng Anh thông qua môn Toán cũng được, có vẻ chị cũng thích. Vì hình vẽ đẹp quá mà 🙂 :happy:

 5. anonymous says:

  Anonymous writes:Cam on bac nhieu, me chau se down load ve nha cho chau hoc. Con trai em dac biet thich hoat hinh nen chac chan cu cau se rat thich hoc toan voi file nay.

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Đồ của Disney đến người lớn còn mê huống chi là con nít. Nhưng cái quan trọng là coi cái này ba mẹ học thêm được phương pháp dạy con. Cái đó mới quan trọng vì mình còn phải dạy con dài dài mà.

 7. SesanGL says:

  chị Ái chịu khó tìm tòi phương pháp giáo dục và sách cho bé con nhà chị quá, hí hí hí hồi đó sao chị không đi học bên sư phạm???? vì em thấy chị thích nói giáo dục và học tập của bọn nhỏ 🙂 🙂 .

 8. Nuoi-Day-Con says:

  He he … chị cũng có khiếu sư phạm lắm. Hồi còn là sinh viên, chị hay đi dạy thêm ở các trung tâm ngoại ngữ. Ở các công ty chị làm việc, chị cũng thường mở các lớp đào tạo cho rất nhiều công nhân và nhân viên. Giờ có con rồi thì thích dạy con học. Vì con chị phát triển khá tốt về thể chất, đứa nào cũng dễ ăn dễ ngủ, lớn nhanh như thổi, chẳng mấy khi đau ốm (ngàn lần trộm vía) cho nên chị không phải lo về thể chất mà tập trung cho giáo dục 😀 – Về dinh dưỡng thì cứ bê công thức dinh dưỡng của các bác sĩ ra mà áp dụng, chẳng có gì nhiều để nói. Còn giáo dục thì khó trăm bề.

 9. SesanGL says:

  🙂 Chúc mừng con chị có sức khoẻ tốt(trộm vía ngàn lần), khi đã có sức khoẻ tốt thì có tất cả(hí hí đó quan niệm cá nhân em) 🙂 . Em thấy chị chịu khó tìm phương pháp mới cho con chị quá chừng, chị có bạn hay nước ngoài hay không??? nếu có mỗi lần nhờ người ta dùm cho mua 1 cuốn sách ở nước tiên tiến,chị đọc và để dành dạy cho các bé , cứ thế tích luỹ lần. Em phục chị quá :up: :yes: , chị không hổ danh là học trường chuyên, vì ai học chuyên ra cũng khá giỏi cả(nhất chuyên môn của họ). Ah em cảm chị đã giai thích cái tu xán lạn và sáng lạng ở bên blog chị Liên, hí hí hồi giờ em toàn viết sáng lạng thôi. 🙂 🙂 🙂

 10. calvin22 says:

  Em mới download về coi thử . Sách có nhiều hình ảnh đẹp và đa dạng chị héng ! em cho con trai coi ,con nói là "cái này dễ ,con biết hết rồi mà " :yikes: Con em nó làm toán cộng trừ đến 100 rồi đó chị .Nhưng chắc em cũng giữ lại cho thằng nhỏ sau 🙂 cám ơn chị nhiều

 11. Jerry756 says:

  Cảm ơn chị về cuốn sách haynày. Em cũngcó vàicuốn của mấy ng bạnở Mỹ gửi cho, sách màu gốc cũng đẹp lắm. Em đã in sách chị về và sẽ photo cho cháu em học vì bé chuẩn bị học lớp 1. Tiếc là em kô in màu được vì hơi bị ….expensive 😀 . Cảm ơn chị lần nữa, có tài liệu gì về giáo dục con, chị share tiếp nha. hihihi.

 12. Nuoi-Day-Con says:

  @ Sơn : Chị cũng có vài người bạn ở nước ngoài, thỉnh thoảng cũng nhờ mua sách đó em. Hôm trước em chị qua Mỹ công tác, chị cũng có nhờ Huyền mua giúp chị. Mê sách nước ngoài lắm vì học biên soạn có phương pháp khoa học tốt, giúp bé học mau hiểu biết, sách lại đẹp. Hôm nào nhờ vả em hén … he he … 🙂 @ Calvin : Em ơi, nhóc nhà em học xong lớp 1 là phải làm phép tính tới 100 rồi. Sách này phù hợp cho bé chuẩn bị vào lớp 1 hoặc lớp 1 ở VN thôi. @ Mẹ King : Em có sách "xịn" à ? Chị nghe nói là mắt chớp chớp rồi … 😀 Em có rãnh thì scan & share cho mọi người với nghen. Dụ dỗ .. hi hi

 13. calvin22 says:

  dạ , con em chưa học lớp 1 chị à! cháu mới học mẫu giáo 3 .Tháng9 này mới vào lớp 1 .Cháu sinh tháng3 nên bị trể đó chị .Vì bên này nó tính theo ngày sinh nhật mà . Nhưng mỗi lần biểu con tập viết chữ , con cứ đòi học toán nên làm lần lần con biết được cộng trừ đến 100 .

 14. Jerry756 says:

  Chắc chắn rồi. Em có cũng vài cuốn cũng ok lắm. Em sẽ scan up lên nhưng chị ơi, khi scan thì mỗi trang là 1file .jpg, làm sao để chúng thành 1 file chung dạng 1 quyển sách và làm sao để up chúng lên web 4share mà chị vẫn thường làm?Ôi, về IT thì em hơi bị đuối hic hic

 15. Nuoi-Day-Con says:

  Nếu máy scan của em cho phép thì chọn chế độ scan nhiều trang vô 1 file pdf.Nếu không thì làm thủ công : scan pgj, insert tất cả các trang vô file Ms. word, sau đó chuyển định dạng words sang pdf.Còn upload thì em vào trang http://www.mediafire.com Trang này dễ upload hơn và không cần phải mở account gì hết.

 16. Nuoi-Day-Con says:

  @ Calvin : Giỏi quá ! Giỏi quá ! :yes:. Con chị học theo sách, chỉ mới làm toán phạm vi 10. Chị không dạy sớm quá, sợ vô lớp 1 bị chán hoặc ỷ lại.

 17. calvin22 says:

  Dạy sớm nó vô lớp bị chán hả chị ?em không biết , mà vì con em cũng đi học trể nên như tuổi của bé là phải biết nhiều rồi . Em dạy cho con viết chữ trước ,con vào lớp cô giáo biểu tập viết bảng chữ cái , con viết đẹp ,cô giáo khen .Con khoái chí và hăng say đến lớp lắm !

 18. Nuoi-Day-Con says:

  Chị đọc thấy các nhà giáo dục đều khuyên là không nên dạy bé quá sớm so với lứa tuổi (tất nhiên là còn tùy khả năng đặc biệt hoặc niềm đam mê của một số bé). Dạy trước chương trình học lại càng không nên. Nếu dạy trước, thì nên dùng các sách vở khác bên ngoài hoặc tham khảo sách giáo khoa rồi đưa ra chương trình riêng chứ không nên rập khuôn y như sách giáo khoa, sau này bé vào lớp học thì "không còn gì hấp dẫn nữa"Cái này chỉ đúng với chương trình Việt Nam. Còn bên em thì trường dạy theo chương trình riêng, chớ đâu có in sách giáo khoa & giáo án bán tràn lan như bên mình, em có muốn dạy trước chắc cũng không có sách mà dạy, đúng không em?

 19. anonymous says:

  Xuka's Mom writes:Cảm ơn bạn đã gửi file cho mình cuốn Animal- First Book, con mình cũng rất thích. Hôm nay vô blog của bạn, mình thấy rất nhiều comment cho cuốn Disney Marth, mình cũng muốn down nhưng 4share thì mình chịu. Bạn có thể up lên Media giúp mình đựơc không? Nếu ko quá nặng thì gửi mail giúp mình nhé, dịa chỉ của mình nè: Mexuka07@gmai.com Cảm ơn bạn thật nhiều. Have nice weekend to all!

 20. danhthangvn says:

  Quyển sách đẹp và hay thế mà lại bằng tiếng Anh, biên tập lại thành tiếng Việt thì mất công quá nhỉ.Hôm nay thấy chị Ái làm nhà mới nhé, có nhiều bông hồng đen.

 21. Nuoi-Day-Con says:

  He he … đang tranh thủ làm nhà mới, skin cũ xài lâu rồi, cũng thấy chán chán. Làm dở chừng, nên cũng còn nhiều chỗ chưa đẹpBiên tập lại quyển này không có đâu vì chỉ có vài câu hướng dẫn mà thôi. Để chị làm nhà xong rồi dịch cho em nhé, sách này phù hợp với KM nhà em đó 🙂

 22. Nuoi-Day-Con says:

  Mới ghé qua nhà em. Nhiều bài hay quá, nhưng chưa có thời gian đọc hết. Dạo này chị bận ghê quá. Blog nhà chị và bạn bè đều bị bỏ đóng bụi 😀

 23. anonymous says:

  trang writes:chào các chị. Em mới tham gia diễn đàn này mong mọi người giúp đỡ em nhé. Xin trân thành cảm ơn chi đã gưi quyển sách hay đó lên cho các cháu. Bé nhà em bây giờ công trừ tốt lắm và cô giáo cũng xin file về cho con cô học. Xin chân thành cam ơn

 24. Nuoi-Day-Con says:

  Các bạn ơi, mình đã thử lại rồi. Link vẫn tốt. Hôm qua nay 4shared bị trục trặc không vào được. Bây giờ đã OK. Các bạn thử lại đi nhé.

 25. anonymous says:

  Anonymous writes:Chào chị ạEm cám ơn chị đã chia sẻ link này ạEm có down về đc rôì nhưng ko hiêủ sao ko mở lên đcchị có thể chỉ cho em mở lên bằng chương trình gì đc ko ạ ?Em cám ơn chi nhiêù

 26. Nuoi-Day-Con says:

  Sách này có định dạng pdf, bạn mở bằng adobe reader nhé. Nếu không có thì có thể lên gu gồ search, họ cho download miễn phí

 27. Nuoi-Day-Con says:

  @ Cúc : Bạn thử lại xem sao. Nếu vài lần thử vẫn không được nữa thì cho địa chỉ email, mình gửi cho bạn, sách nhẹ nên email được.

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Chào bạn Hồng, rất tiếc là mình không upload lại link mới được. File nằm trong hard-disk mà mình để ở Việt Nam rồi. Khi nào có dịp mình sẽ upload lại hết các file ở 4shared vì host này mình đã ngưng dùng.

Leave a Reply

Chuyên đề
CHÍNH SÁCH

Copyright 2023 © Bản quyền hình ảnh và nội dung thuộc về Blog Nuôi Dạy Con.

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng xã hội chính thức để được cập nhật bài viết mới tiện lợi và nhanh chóng.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.