Bộ sách “Disney – My very First Look – Animals”

Bộ sách "Disney – My Very First Look of Animals" giới thiệu về thế giới động vật qua các hình ảnh thực rất sinh động. Bộ sách gồm 5 quyển : Insects, Birds, Mammals, Sea Creatures, Reptiles and Amphibians.

Nội dung giới thiệu ngắn gọn, súc tích, nêu bật được các đặc điểm chính của từng loài động vật – giúp bé dễ dàng ghi nhớ
Hình ảnh trong bộ sách là ảnh chụp, vì vậy bé có cái nhìn rất thực về hình dáng của các loài – giúp bé dễ dàng nhận diện trong thực tế
Bố cục của sách theo 1 hướng chung : Trang bên trái giới thiệu về đặc điểm loài vật – Trang bên trái là hình phóng to để giúp bé nhận dạng.

Quyển đầu tiên mình scan cho các bạn là quyển giới thiệu về côn trùng – Mình chọn quyển này đầu tiên vì mình nghĩ các bé ít có dịp tìm hiểu về côn trùng. Các động vật có vú hay các loài dưới biển có vẻ phổ biến với bé hơn, có thể xem ở thảo cầm viên hay tivi. Nhưng các loài côn trùng nhỏ nhỏ thì bé chắc là ít có dịp nhìn tận mắt. Vì vậy mình giới thiệu trước quyển côn trùng. Trong quyển này, bé sẽ có dịp nhìn thấy hình ảnh của con ong, con cánh kiếng, con cào cào, con nhền nhện, con chuồn chuồn, con rết …vv.

LINK DOWNLOAD

File *.pdf – dung lượng : 12.1 MB – số trang : 41

Đây là vài hình ảnh về quyển sách :

6 comments

 1. Lâu lắm rồi em mới thấy chị post bài .Dạo này bận lắm hả Chị?Bài nào chị post cũng hữu ích hết .Em lại xin mang về nữa đây. 🙂

  Like

 2. Em khỏe không ? Chị bận quá, giờ mới thư thả chút đỉnh. Dạo này bỏ bê nhà cửa. Để chị rãnh chạy qua nhà em chơi nhé.

  Like

 3. Em cũng có ý định sẽ chụp một ít các con côn trùng để các bé ở nhà xem và tìm hiểu, nhưng mà chưa có thời gian. Ở nhà sách thì chỉ có hình ảnh mấy con thú và mấy bông hoa thôi, em cũng đã mua về cho các cháu rồi, giờ có thêm cái này của chị thì hay quá. Cám ơn nhiều.

  Like

 4. Em cũng có sách loại này nhưng toàn là động vật hoang dã ở rừng Châu Phi không hà. Để hôm nào em làm chi cách chị bày hôm trước rồi post lên thử nghen (hic hic nói hoài mà chưa rãnh nỗi chị ơi)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.