The Nelson – Picture Dictionary

Thêm 1 quyển tự điển bằng hình cho các bé đây.
THE NELSON – PICTURE DICTIONARY

Quyển này có hơn 1500 từ vựng, được sắp xếp theo thứ tự ABC và theo chủ đề. Các họat động thường ngày trong cuộc sống đều được thể hiện. Trong đó cũng có các bài tập dưới dạng trò chơi (activities) để giúp bé ôn tập từ vựng & phát triển kỹ năng tham khảo tự điển. Hình thức activities rất hiệu quả trong việc khơi gợi sự thích thú của bé và giúp bé học & ghi nhớ nhanh. Hình ảnh minh họa rất dễ thương

Tiếc là không tìm được ảnh minh họa chính xác. Dùng tạm hàng “chôm” trên mạng vậy !

DOWNLOAD Ở ĐÂY

Sách có 81 trang.
Định dạng Djvu, file nhẹ, hình ảnh rõ nét.

8 comments

 1. Cái này hay nhỉ, nhưng mà 81 trang thì hơi nhiều để in, em đã down về rồi, xem cũng rất hay, cảm ơn chị nhé.Nhưng mà không biết là ở ngoài có bán sách này không chị nhỉ, mua được mấy sách này cũng hay lắm ạ.

  Like

 2. Có bán Picture Dictionary đó em, nhưng hình như không có quyển này. Chị có xem thử 1,2 quyển ở nhà sách Phương Nam, nhưng thấy không hay, ảnh & giấy không đẹp. Em thử đến nhà sách ngoại văn xem sao.

  Like

 3. Anonymous writes:Chị ơi! Có cách nào để download file hay phần mền có đuôi .djvu. Vì em download sách này nhưng ko có chương trình để mở! Giúp em với a! Cám ơn chị nhiều! Chúc chị vui khoẻ nhé!

  Like

 4. Anonymous writes:Chi oi, em man phep chi da down sach ve cho con trai. Em cung da down phan mem de mo file ebook djvu roi va no tu dong cai dat trong may, n co mot van de la file sach thi em down ve no lai mac dinh pdf nen mo ra lai bao loi la ko mo duoc. Chi giup em voi…

  Like

 5. Hic … không biết bạn có còn quay lại không ? Mình "vắng nhà" cả tháng nay :(Bạn xem lại thế nào. File này có định dạng djvu thì sau khi down xong phải có định dạng này, không thể tự động chuyển sang pdf lại. Nếu bạn vẫn chưa mở được thì liên hệ mình nhé.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.