Nào, mời các bé gái vào đây.
Có đủ mọi thông tin về các chú bướm xinh đẹp đầy màu sắc.

Sách dạy các con làm mặt nạ hình bươm bướm nè, chỉ cho các con biết một cô bướm xinh đẹp từ đâu mà có, rồi ảnh chụp những chú bướm có thật nhưng chưa có màu sắc để các con tự tô màu, rồi có ảnh vẽ nữa, có cả hoa nữa …

Nhanh tay DOWNLOAD Ở ĐÂY về cho các con chơi nhé.

File pdf, dung lượng 3.4MB

2 thoughts on “Tô màu – Butterfly coloring book

  1. Me3thangnhoc says:

    toàn là mời em bé gái còn em bé trai nhà người ta.. huhu.. Khỏe kg em.. lại lu bu nữa phải kg.. gần cuối năm là cũng mệt lắm đây.. thời gian qua mau quá Yêu hen….

  2. Nuoi-Day-Con says:

    Em sorry chị, em sẽ gửi bài đồ chơi cho bé trai nghen. 2 tuần nay em bị factory audit. Nó cực kỳ quan trọng vì kết quả audit có ảnh hưởng tới lượng purchase order mà khách hàng rót xuống nhà máy em vào năm sau. Cho nên em dẹp hết mọi thứ mà lo cho nó. Xong rồi chị ạ. kết quả cũng khả quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.