Cô post quyển này tặng các bạn nhỏ bé bỏng làng Ô : Jason Thiên, Moon, Kiến Con, Thỏ & Sóc, Tí Nị, King, Kim Ngân, Kevin nhà mẹ Vi, Brandon nhà mẹ SesanGL, Trâm Anh, Cát Linh, Charlie, Bin, bé nhà mẹ TrinhDoan …vv và các bạn khác nữa …

À, tí nữa thì quên em "siêu quậy" Hiểu Quân nhà mình rùi 😀

DOWNLOAD Ở ĐÂY

Quyển này của nhà xuất bản DK, tập cho các bé nhỏ cách dùng từ "Please" và "Thank You". Sách cũng dạy bé những cách cư xử tốt như biết chia sẻ, thân thiện với bạn bè, biết mỉm cười, biết xin lỗi khi làm buồn người xung quanh, không đánh bạn …vv

Những tình huống trong sách thật đáng yêu. Hình ảnh cũng rất dễ thương.

22 thoughts on “Sách “Please & Thank You”

 1. Socconhonganh says:

  Cám ơn chị nhé, em download về cho Thỏ học. Thỏ cám ơn bác nè, chụt chụt chụt :love: :love: :love: :love: :love: :love: :love:

 2. Micong says:

  Mẹ cháu xin. Mẹ cháu cảm ơn bác! :love:Nói mới nhớ, là em hết quota download tháng này rồi chị, để thứ 2 vào văn phòng em down rồi gửi cấp tốc về cho bố cháu 😀

 3. tuongvithehung says:

  hihi..Hanh phuc wa vi Chi Hoang Ai nho toi Kevin cua Em..hihi..Em cam on Chi that nhieu nha..Thuong chuc Chi cuoi tuan that vui ve, hanh phuc va binh an ben gia dinh nhe..:love: :heart: :flirt: :love: :love: :love:

 4. Mmup says:

  Em thấy có tên Bin nè, chắc là Bin nhà em rồi, để em vào load về, cảm ơn chị A nhiều nhiềuCu Bin ôm hôn bác thắm thiết nè… :love:

 5. Micong says:

  Bác ơi, mẹ cháu down sách về rồi gửi cho bố cháu, động viên chịu khó đọc tiếng Anh.Bố cháu viết thư lại cho mẹ cháu nguyên văn như sau: sách này viết tiếng Anh trình độ mẫu giáo, đọc được!":DBố mẹ cháu cảm ơn bác.:love:

 6. Nuoi-Day-Con says:

  Rất vui là các bạn thích quyển này. @ MMup : Đúng rùi, tặng Bin nhà em đó 🙂 @ Micong : Kiểu này em phải siêng down sách về nhé, một công đôi việc 🙂 Chết cười với bố Trâm Anh 😀

 7. Me3thangnhoc says:

  aha, có tên con đầu trong danh sách, con cám ơn cô Yêu nhiều nhiều nhen….cũng hên mẹ cho con đi học từ hòi mấy tháng tuổi nên con cũng giỏi lắm đó cô Yêu., con biết nói merci khi cô giáo cho con đồ chơi & về nhà thì con muốn ăn gì phải nói cám ơn thì mẹ mới cho… giờ con đang nghe chương trình tiếng Anh… hể nghe cô bạn Dora nói thank you là con quay qua mẹ nói là Dora nói thank you là merci, cám ơn đó mẹ… (ghê chưa…. dịch lại cho mẹ luôn.. bố láo thật… hahahah)

 8. Nuoi-Day-Con says:

  @ Lan Dao : Mình ghé rồi. Blog của bạn cũng tuyệt vời lắm. Mình cùng trao đổi thông tin với nhau nhé. Mình là dân "nghiệp dư" – phụ huynh chính hãng – chứ không phải trong ngành giáo dục 😆 😆 Mong được học hỏi thêm ở bạn

 9. Nuoi-Day-Con says:

  Vậy em phải gọi là chị rồi. Ở làng Ô này mấy bạn gọi em là Yêu 🙂 Em có 2 bé : bé lớn chỉ mới 6 tuổi rưỡi, bé nhỏ 2 tuổi rưỡi. Wow, con chị lớn quá chừng. Biết chừng nào con em mới được vậy. Em thì chỉ có kinh nghiệm thực tiễn, nuôi con đến đâu, post đến đó. Vừa nuôi con vừa tìm hiểu 🙂 Em cũng ham học hỏi lắm. Khi nào rãnh chị em mình chạy qua chạy lại nhà nhau để học thêm kinh nghiệm.

 10. daohoanu says:

  Chào bạn, bạn tên gì vậy? Mình thì cũng là phụ huynh và có ba cháu rồi. Cháu gái đầu sanh năm 86 và đã ra trường về dạy cùng trường với mình. Cháu dạy lớp 4 đã được hai mùa dạy rồi. Còn mình dạy Pre-K 3 & 4 tuổi, lớp hòa nhập ở Washington, DC. Con trai kế 7 tuổi và út gái 3 tuổi. Trước đây mình có tham gia http://www.mamnon.com và cũng hay post bài trong đó. Sau này gởi bài và hình khó quá nên mình mới dùng tới blog để chia sẻ kinh nghiệm cho các giáo viên. Cũng có vài phụ huynh cũng thích thông tin để dạy cho con trẻ, nhưng mình chuyên về lớp học thôi, không như bạn chuyên về giáo dục con. Vậy cũng hay chứ, mỗi người đóng góp, san sẻ một chút kinh nghiệm nhưng đều phục vụ cho sự nghiệp trồng người hết phải không bạn? Năm mới chúc bạn cùng gia đình và các bạn bloggers của Nuôi Dạy Con một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc. Lan.

 11. daohoanu says:

  Nhất trí thôi. Chạy qua chạy lại thăm để học hỏi kinh nghiệm là tốt rồi. Mình thì nuôi dạy con, trẻ vị thành niên, nuôi con đi đại học đều trải cả. Bây giờ chỉ còn chờ cảm giác một ngày nào đó làm grandma thôi. Hihihi. Chắc cũng còn chờ lâu lắm.

 12. Micong says:

  Chị ơi, dạo này blog có thêm hình ngộ nghĩnh quá chị à.Chị đỡ bệnh chưa chị?Năm mới em chúc cả nhà sức khỏe và nhiều hạnh phúc ạ.

 13. Nuoi-Day-Con says:

  @ Chị Lan : Cũng nhanh thôi mà chị. Con gái chị lớn rồi, chẳng mấy chốc thôi@ Micong : Chị cũng chưa đỡ em ơi. Đang điều trị. Cám ơn lời chúc của em. Hy vọng qua năm mới sẽ đỡ. Bên nhà chồng chị cứ nói là tại năm nay tuổi con Lợn gặp hạn xui xẻo 😀

 14. anonymous says:

  ÐнонÑмний writes:I do really like your famous outcome! Can you compose the definition essay as example? Because I know that a good custom writing service is able create custom research papers of perfect quality.

 15. Me3thangnhoc says:

  Nhà em đẹp quá Yêu ơi…Năm mới chị chúc em nhiều sức khỏe & mọi chuyện như ý nha Yêu…

 16. Nuoi-Day-Con says:

  Originally posted by anonymous:

  "I do really like your famous outcome! Can you compose the definition essay as example? Because I know that a good custom writing service is able create custom research papers of perfect quality".

  Thanks for your kind compliments. Sorry but I seem can't understand your meaning of composing the definition essay. Could you please give me a further explanation on your request ?

 17. Nuoi-Day-Con says:

  Em cám ơn chị. Nhà em đang làm dở dang, em ít khi nào có thời gian làm 1 lần, toàn làm lắt nhắt. Mỗi ngày một tí ! :)Chị ăn Tết vui không? Lát em chạy qua thăm chị 🙂

 18. anonymous says:

  Ha writes:Mình đã download rất nhiều sách của bạn.cảm ơn bạn rất nhiều vì đã bỏ thời gian up lên cho mọi người

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.