Mỗi chúng ta được sinh ra với một trái tim và đều mong muốn trái tim mình khỏe mạnh, an vui. Vậy mà có biết bao trẻ em nghèo bất hạnh với chứng bệnh tim bẩm sinh không tiền chữa trị, còn người khỏe mạnh thì vì những đau khổ của cuộc sống không hạnh phúc mà trái tim cũng bị tổn thương, mỏi mệt…

Với quyển sách Hiểu về Trái tim, chúng ta sẽ góp tiền giúp trẻ em nghèo chữa bệnh tim, dùng năng lượng an lành từ những bài viết tâm lý trị liệu, được trình bày rất chân phương, dễ hiểu, thực tế, nhưng cũng rất sâu sắc của tác giả Minh Niệm để chữa lành những vết thương lòng, xoa dịu và chia sẻ tình thương với những nỗi niềm khốn khó. Và rồi với hành trình yêu thương tiếp nối, chúng ta sẽ tạo nên sức mạnh của cả cộng đồng người Việt Nam nhân ái, để những con tim sẽ vui trở lại, cùng nhau vun đắp niềm hạnh phúc bình an.

HÃY MUA SÁCH "HIỂU VỀ TRÁI TIM" ĐỂ ỦNG HỘ QUỸ MỔ TIM CHO TRẺ EM

Thư mời của diễn viên Chi Bảo

Tác giả Minh Niệm – Tác giả quyển sách Hiểu Về Trái Tim là chuyên gia tâm lý đang hướng dẫn các khóa học về tâm lý trị liệu cho các bạn trẻ trên thế giới. Những bài viết của ông giúp chúng ta tìm lại chính mình, nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như lòng bao dung, vị tha, lắng nghe, chia sẻ… đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tỵ, che đậy, tham lam, đố kỵ…

Hiểu về Trái tim chính là sự trở về để tiếp nhận và làm mới lại tâm hồn ta. Như một chuyến hồi hương sau bao năm phiêu lãng, ta sẽ vén lên bức màn bí ẩn của những cảm xúc vốn tồn tại nơi sâu thẳm trái tim mình. Và khi hiểu được mình rồi thì hiểu người khác hay hoàn cảnh chung quanh sẽ không còn là vấn đề nan giải nữa, tình thương và hạnh phúc từ đó sẽ đến một cách tự nhiên và vững bền.

Chương trình Hiểu về Trái tim với sự tham gia của nhiều giới, nhiều ngành giới thiệu quyển sách Hiểu về Trái tim đến với đông đảo người đọc Việt Nam nhằm gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo. Chương trình có sự góp mặt của 50 nghệ sỹ nổi tiếng tham gia diễn đọc CD sách nhằm kêu gọi sự chung lòng góp sức của mọi người.

Ban tổ chức rất mong được đồng hành cùng Quý vị trong chương trình Hiểu về Trái Tim. Quý vị có thể ủng hộ chương trình thông qua việc tham gia tài trợ cho các sự kiện hoặc mua sách để trao tặng cho các đối tượng là những bạn trẻ: học sinh, sinh viên, công nhân, .. Các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ đồng hành cùng Quý vị trong suốt hành trình trao tặng cuốn sách đầy ý nghĩa này.

Chúng tôi hy vọng, thông qua chương trình Hiểu về Trái tim sẽ giúp cho các bạn trẻ có cơ hội hiểu thêm về tâm hồn mình để có được sự hiểu biết với những gì đang diễn ra chung quanh. Sự hiểu biết sẽ là hành trang giúp các bạn trẻ tự tin vững chãi bước vào đời. Sự hiểu biết sẽ giúp các bạn trẻ có một đời sống nhiều tình thương, sống chan hòa, bình yên và hạnh phúc với mọi người.

Ban Tổ chức cam kết sẽ cùng với các nhà giám sát tài chính và kiểm toán quốc tế gìn giữ và tuân thủ tuyệt đối các quy tắc quản lý Quỹ xã hội Hiểu về Trái tim, để các mạnh thường quân yên tâm rằng 100 % nguồn thu từ việc phát hành sách sẽ được sử dụng đúng mục tiêu nhân đạo, mang lại an vui và hạnh phúc cho những trái tim trẻ thơ Việt Nam bất hạnh.

HIỂU VỀ TRÁI TIM
Tòa nhà Petro Tower – Số 5 Lê Duẩn, Q1, TpHCM
Lầu 12, Phòng 1213
DT: 08- 5 404 6868 Xin số: 262/238
info@hieuvetraitim.org

www.hieuvetraitim.org

Lương Kim Nga
Office Manager
0909 099299
ngakim@hieuvetraitim.org

Đặng Ánh Thu
Communications Manager
0903 162631
anhthu@hieuvetraitim.org

(Trích Vecomhcm.vn)

Leave a Reply

Chuyên đề
CHÍNH SÁCH

Copyright 2023 © Bản quyền hình ảnh và nội dung thuộc về Blog Nuôi Dạy Con.

Hãy kết nối với chúng tôi qua các trang mạng xã hội chính thức để được cập nhật bài viết mới tiện lợi và nhanh chóng.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.