Thị trấn Ba Cây Chổi và các trò thủ công

Thị trấn Ba Cây Chổi, một chỗ giải trí nhẹ nhàng cho bé gái, một nơi cho bé thực tập làm bánh và thủ công. Nếu ở nhà bé không hứng thú cắt xếp thì không khí ở đây sẽ tạo cho bé sự hứng khởi.

Vừa mới bước chân vào nhà mình vô cùng ngạc nhiên thích thú trước cách bày trí vô cùng sinh động, đặc sắc và ly kỳ hấp dẫn. Đúng hình tượng THẾ GIỚI PHÙ THỦY, mô phỏng bộ truyện Harry Potter lừng lẫy.

Ba Cây Chổi là 1 khu vui chơi và là quán cà phê. Chi nhánh Hồ Xuân Hương có mặt bằng khá hẹp, nên gọi là khu vui chơi thì nghe không tương xứng với tầm vóc của hàng loạt các khu vui chơi rộng hàng hecta khác. Đó là 1 cái biệt thự có 3 tầng. Tầng 3 dùng làm nhà hát nhỏ, tầng 2 làm quán cafe và tầng trệt là khu vui chơi nhỏ cho con nít. Khu này gồm 4 trò chơi chính: làm bánh, xếp giấy/ làm thiệp, làm búp bê vải và làm tranh mosaic bằng gốm.

 

IMG_0903 IMG_0904

Nhà mình rất thích thú với cách trang trí của chỗ này. Ở đó cái gì cũng hết sức lạ lùng, kể cả đồ ăn. Còn cách gọi tên thì khỏi phải nói rồi, chẳng hạn như: Xưởng Xộc Xệch, Mì Bí Ma, Mì Rối Rắm, Nhà Hát Nhái Bén, Trường Pháp Sư Râu Xoắn. Thức ăn cũng rất ngon chứ không tệ đâu nhé!!

Mấy nhóc nhỏ thì cũng thích thú không kém. Cho các nhóc đến chơi chủ yếu là để 2 em khám phá những ngóc ngách rất “phù thủy” của Harry Potter, tập làm bánh trái, có dịp làm những món đồ thủ công để rèn khéo tay và hướng đến mỹ thuật làm đẹp tâm hồn.

Địa chỉ:

61 Hồ Xuân Hương, Quận 3

141 Phan Xích Long, Phú Nhuận

Lầu 3, the Vista An Phú, Quận 2

http://bacaychoi.com/index.html?ModPagespeed=off

2 comments

  1. This is an entertainment place for kids in Hochiminh city. It simulates the film “Harry Potter”. My kids like it very much. I introduce it here so that more people know about it

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.