Mình share đoạn này từ facebook của bạn HOÀI CHUNG để tham khảo và chia sẻ với mọi người. Link bài viết: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=917706766160&set=a.563157021690.2070263.3903412&type=3&theater&notif_t=like

BẢNG TUẦN HOÀN ỨNG DỤNG IPAD

Sau 1 thời gian mình đã thay đổi quan điểm về việc có nên cho trẻ em sử dụng iPad hay không.

Có 1 khái niệm ít được nhắc đến trong giáo dục là “discover capacity”, khả năng tự khám phá. Bố mẹ thầy cô hay “đút” kiến thức cho các con tiêu thụ, làm mai một, sói mòn dần sự tò mò và đam mê “phượt” của các con trong bầu trời kiến thức nhân loại.

Cho trẻ em sử dụng iPads với bảng tuần hoàn ứng dụng hay để các em tự khám phá. Tất nhiên bọn chúng sẽ có xu hướng tự tải games về để chơi, nên giữa người lớn và trẻ em phải có sự thỏa thuận rõ ràng trước khi cho các con đi “phượt” một mình.

Nguồn: https://sjunkins.wordpress.com/2014/06/16/the-periodic-table-of-ipad-apps/

BangtuanhoangIpad

Xem kỹ lại bản tuần hoàn Ipad này mình thấy có khá nhiều ứng dụng người lớn có thể dùng cho công việc và trẻ lớn có thể sử dụng cho việc học, chứ không chỉ dùng riêng cho trẻ nhỏ.

Dù sao thì cũn cần bỏ thời gian review từng cái rồi mới cho bọn nhỏ tiếp cận 🙂

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.