Mình có mấy quyển sách dạy bé vẽ thú vật cực hay. Best book 2016 nhé các bạn!! Hay không phải vì sách vẽ cực đẹp mà vì nó giúp bé vẽ được những con vật yêu thích chỉ bằng 3 hình và 5 bước. Cực kỳ đơn giản, nhưng khi tô màu lên thì sống động vô cùng. Bé rất yêu thích những chú khủng long hay cún con và muốn vẽ chúng, nhưng bé sẽ nhanh chóng bỏ cuộc hay rất nản lòng khi cầm bút chì lên vì vẽ quá khó. Giờ thì series sách 1-2-3 Drawing sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Chỉ cần bé vẽ được hình tròn, hình oval và hình trứng thì tích tắt 5-10 giây sẽ có 1 chú cún con cực yêu. 1-2-3 Draw Pets and Farm Animals Bạn nào có điều kiện thì search mua trên Amazon. File mềm upload cho các bạn ở Việt nam không có điều kiện mua sách từ nước ngoài. LINK DOWNLOAD: 1. Vẽ khủng long http://www.mediafire.com/file/izn7h77qq5jh3ut/1-2-3_Draw_Dinosaurs_and_Other_Prehistoric_Animals.pdf 2. Vẽ thú cưng và vật nuôi nông trại http://www.mediafire.com/download/f8jtjz997wk7cts/1-2-3+Draw+Pets+and+Farm+Animals.pdf 3. Vẽ động vật hoang dã http://www.mediafire.com/file/du9kg9h8gfbffwd/1-2-3_Darw_Wild_Animals.pdf BLOG NUÔI DẠY CON FANPAGE

3 thoughts on “1-2-3 Draw —- Vẽ động vật chỉ với 5 bước

  1. thuhong074 says:

    Chị ơi, em thấy link 3 sách này giống nhau chị ạ. Khi nào chị có thời gian chị update lại cho em xin với được không ạ. Em cám ơn chị thật nhiều!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.