Mình thấy bạn này post hình dạy chữ cái tiếng Anh hay quá nên lưu về blog để dành tham khảo

Link đây:

https://m.facebook.com/អុីង-កិត្យា-1649443298662570/

https://m.facebook.com/1649443298662570/albums/1738806676392898/

Ảnh đây:

 a

b

c

d

e

f

g

h

i

j

k

img_8014

m

n

o

p

q

s

t

u

v

w

x

y z

 

 

2 thoughts on “Học chữ cái tiếng Anh bằng hình

 1. Anonymous says:

  Xin chào các Mẹ, mình là cô giáo dạy trường như hướng trường TĐN đang dạy. Các môn học bằng TAnh là cviệc hằng ngày mình đang dạy đến năm nay là 14 năm vì là đang dạy trường Qtế. Và mình thấy các học trò TĐN chuyển qua học trường Qtế vì có nhu cầu lấy bằng IGCSE hoặc Tú tài IB hay A level đều bắt nhịp tốt và đậu cao các kỳ thi , không hổ danh trí tuệ Việt , mình rất tự hào.Trước đây mình không dạy thêm các em học T.Anh như ngoại ngữ , bgiờ phân khúc được mở rộng ngoài các em học ctrình Q.tế ABCIS,AIS,BIS,CIS,RISS…và CAP cua các song ngữ VAS,BCIS,BVIS….thì bgio thêm trường chuyên .
  Hy vọng với kinh nghiệm , tài liệu dạy học trong 14 năm qua và nhưng năm tiếp theo sẽ gíup bồi dưỡng nhiều k.thức cho các em một cách tòan diện nhất dù cho cơ hội vào trường loại hình nào thì đầu tư T.Anh tối đa theo khảo năng bên cạnh việc học tốt c.trình chính khoá là hướng đi luôn tốt và khuyến khích . Không dừng lại ở luyện thi mà là cả một q.trình đào tạo , bồi dưỡng tổng hợp nhiều mặt. Nhưng nếu xét theo mục đích thi cử thì độ sát với đề thi sẽ sau các thầy cô của trường một bước trong công tách học hỏi , cập nhật .
  Nếu liên hệ cư liên địa thì mong có duyên để phục vụ trong việc đào tạo các con .Lớp học của mình ở Hoàng Anh Gia Lai An Tiến Gold House B1-01-05 tầng trệt block B1 số 05. Nhà Bè , sát Kdc.Trung Son , Q8, Q7 .Email : vincentafterschoolclub@gmail.com
  Xin email hoặc liên hệ trực tiếp môi ngày từ 5:00 đến 7pm.
  Cám ơn những hướng dẫn của các mẹ về tài liệu là cơ hội cho mình cập nhật để sát với mục tiêu thi tuyển ,nâng cao nghiệp vụ của mình.

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Mình post bài của bạn lên facebook của Nuôi Dạy Con để các bạn khác đọc nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.