Mình có bộ sách cực hay dành cho trẻ em, của nhà xuất bản Bách Khoa Toàn Thư Britannica nổi tiếng. Đây là bộ sách Thư viện học tập Britannica (Britannica Learning Library-BLL) gồm 17 quyển, chia thành 4 nhóm chủ đề: Khoa học & tự nhiên, Con người & văn hóa, Địa Lý và Sự sống trên trái đất. Bộ sách dành cho bé lớp 2 đến lớp 6, trình độ đọc tiếng anh là lớp 3, tất nhiên là chuẩn Mỹ rồi 🙂

Giới thiệu một chút về Britannica theo wikipedia:

Encyclopædia Britannica, Inc. is a Scottish-founded, now American company best known for publishing the Encyclopædia Britannica, the world’s oldest continuously published encyclopedia.

The company was founded in Edinburgh, Scotland, in the 18th century, in the atmosphere of the Scottish Enlightenment. A printer, Colin Macfarquhar, and an engraver, Andrew Bell, formed a partnership to create a new book that would embody the new spirit of scholarship. William Smellie was engaged to edit the original three-volume work, published one volume at a time beginning in 1768. The encyclopaedia’s reputation grew throughout the publication of its subsequent volumes.

Ngoài Bách khoa toàn thư, Britannica còn có trang Britannica Learn & Britannica Kids là 2 trang mà bố mẹ không thể bỏ qua khi chọn tài liệu học cho con bằng tiếng Anh

Quay lại bộ sách BLL mà mình giới thiệu ở trên. Sách rất đẹp! Hình ảnh thật chứ không phải hình minh hoạ, để các con có kiến thức chính xác. Văn phong dễ hiểu. Mình sẽ tranh thủ upload từng quyển nhé. Đầu tiên là quyển Planet Earth giới thiệu về sự sống trên trái đất.

Mục lục sách

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ DOWNLOAD PLANET EARTH

Hy vọng mọi người sẽ thích bộ sách này. Không dễ gì kiếm được nha các bạn. Sách bán ở nước ngoài rất đắt tiền. Mình upload cho các bạn ở Việt Nam không có điều kiện mua sách từ nước ngoài cho con học. Nghiêm cấm sử dụng cho mục đích thương mại.

 

FACEBOOK NUÔI DẠY CON

4 thoughts on “Bộ sách Britannica Learning Library cực hay – Quyển Planet Earth

    • Nuôi-Dạy-Con says:

      Vâng, bộ này hay lắm, mùnh sẽ upload trọn bộ 17 quyển cho các bạn. Bạn theo dõi nha, không dơnload là uổng lắm đó 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.