Share thêm 9 quyển này nữa là trọn bộ 17 quyển BLL rồi các bạn nhé. Hy vọng các bạn download được đầy đủ.

Đợt này có 4 quyển nói về các châu lục, 2 quyển nói về nhân tài, 1 quyển về cây lương thực và 1 quyển về vật nuôi thân thuộc. Trong quyển nói về Châu Á tất nhiên không thể thiếu Việt Nam, nhưng cũng như nhận thức từ bao nhiêu con người và quốc gia khác trong khoảng 10-20 năm trước, Việt Nam được khắc hoạ là một quốc gia có cuộc chiến tranh khốc liệt với Mỹ để thống nhất Nam Bắc và tất nhiên không thể thiếu từ “cộng sản” !!! Phải mất nhiều năm và nỗ lực rất lớn để thế giới biết đến một Việt Nam xinh đẹp với ruộng bậc thang Sapa, Vịnh Hạ Long, Tràng An, Sài gòn năng động …vv.

Mình thích quyển remarkable people in history, giới thiệu về các nhân vật đặc biệt trong lịch sử. Lướt một vòng, mình thấy có tên của nữ hoàng Cleopatra, chủ tịch Fidel Castro, vua Ceasar, tổng thống Nelson Madela, nữ hoàng Elizabeth I, chủ tịch Mao Trạch Đông, cô bé Anne Frank, nhà khoa học Gallilei, Từ Hi Thái Hậu …vv. Có cả vua bóng đá Pele nữa nhé 🙂

Chỉ cần đọc quyển này sẽ biết sơ lược về các nhân vật nổi tiếng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực, từ chính trị cho đến khoa học, cho đến văn hoá nghệ thuật và thể dục thể thao.

 

5 thoughts on “Bộ sách Britannica Learning Library cực hay – Link của tất cả các quyển còn lại

  1. michelletrinh9 says:

    Cám ơn chị! Bộ sách hay và hữu ích quá. Em đọc xong hết rồi, chỉ chờ mấy cuốn còn lại này đây 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.