Đây là bài tập về nhà của em cho bài học về cơ thể cá. Em dựa trên bài học để cắt dán thủ công minh họa cho các bộ phận trong cơ thể của cá. Chú cá này có đến mấy lớp cơ thể, lật lớp ngoài lên thì sẽ thấy thêm mấy lớp nội tạng, xương, thịt đầy đủ.

Một lần nữa, đây là một minh chứng cho phương pháp giáo dục rất hay của trường. Trẻ rất hứng thú và nhanh chóng học bài. Việc làm bài tập không còn là một gánh nặng. Việc thuộc bài và nhớ bài cũng dễ dàng hơn.

Học cụ nên là thế này, dễ và rẻ hơn rất nhiều so với hộp học cụ tiểu học bên nhà mình mà phụ huynh phải tốn tiền mua hàng năm nhưng con chả dùng bao nhiêu.

Bền bỉ ghi chép và chia sẻ. Mong lắm ngày giáo dục nhà mình tiến bộ hơn.

3 thoughts on “Fantastic fish

    • Nuôi-Dạy-Con says:

      Khi nào áp dụng tốt phương pháp vừa học vừa chơi thì hiệu quả sẽ rất cao. Vì vậy cứ thấy cách học hay là mình chia sẻ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.