Chào các bạn,Mình đang dành thời gian cải thiện Blog và một trong những việc đầu tiên mình làm là đổi tên miền (domain) để có một domain ngắn gọn và dễ nhớ cho mọi người. Khi đổi địa chỉ chắc chắn sẽ dẫn đến việc nhiều người không tìm được trang Blog của mình nữa vì WordPress đã thông báo là trang blog cũ đã bị xoá. Cũng tiếc lượng bạn đọc bị mất nhưng thôi mình đành quyết định làm như thế để thuận tiện hơn cho bạn đọc.Đây là địa chỉ mới: https://blogndc.com/Facebook: https://www.facebook.com/BlogNuoiDayCon/Youtube: Kênh Youtube của Blog NDCBên cạnh việc thay đổi domain, mình cũng sẽ nâng cấp thiết kế blog và ra thêm nhiều bài viết mới. Hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ Blog Nuôi Dạy Con trong tương lai. Cám ơn các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.