Bài này mình viết từ năm 2014, không biết thông tin có còn chính xác không. Hiện giờ mình không còn sống ở Việt Nam nên không cập nhật lại được. Tuy nhiên mình vẫn đăng lại bài viết này vì có nhiều bạn vẫn đang tìm thông tin. Hy vọng giúp ích được phần nào cho các bạn. 

Trong quá trình tìm hiểu về Trần Đại Nghĩa, thầy cô, sách vở ….vv, mình đã thu thập được một số thông tin hữu ích về luyện thi Trần Đại Nghĩa. Những thông tin này cũng do bạn bè và cộng đồng chỉ giúp. Cho nên mình cũng xin phép được chia sẻ lại để giúp người đi sau đỡ vất vả.

Nhân đây, mình đặc biệt cám ơn chị Thùy Rennes (mẹ bạn Nhí) và em Linh Trần (mẹ bạn Anh Khôi) vì những giúp đỡ lớn lao và “vô giá” của 2 bạn trong quá trinh luyện thi cho bé nhà mình. Cũng xin cám ơn em Hồ Hoàng Oanh (mẹ Cún/Hương Mùa Thu) vì những thông tin mà em chia sẻ cho chị. Xin cảm ơn lời động viên “trên mọi nẻo đường” của Hội Quý Mùi!!

Theo mình được chia sẻ thì nên bắt đầu hành trình “luyện thi Trần Đại Nghĩa” từ đầu lớp 4, hoặc sớm hơn nữa là hè lớp 3. Có 2 cách theo học: Học ở Trung Tâm và học riêng với thầy/cô.

Đây là trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa
Đây là trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa

HỌC Ở TRUNG TÂM

Ở Sài Gòn có 2 trung tâm luyện thi tốt nhất là 218 Lý Tự Trọng & trường Trần Đại Nghĩa.

Trường Bồi Dưỡng Văn Hóa 218 Lý Tự Trọng:

Lò luyện thi chính hiệu Number 1 vào các trường chuyên. Bé nhà mình bắt đầu hành trình từ đây! Có 2 hệ : Hệ A dành cho các bạn bắt đầu từ khóa hè, còn hệ B là không tham gia khóa hè.

Ngoài ra, mỗi hệ có rất nhiều lớp, hồi bé nhà mình học có hơn 20 lớp/hệ. Thi xếp lớp xong sẽ được xếp vào lớp tương ứng với trình độ của mình. Học hết khóa, thi cuối khóa điểm cao, mình có thể xin chuyển lên lớp trên.

Muốn đậu, phải vào được các lớp Chuyên (C1, C2, C3) hoặc chí ít cũng là A1, A2. Học ở 218 LTT khá đông, nhưng ở đó có môi trường “so kè & cạnh tranh” để vươn lên, thúc đẩy con nỗ lực tiến bộ. Có giấy khen của 218LTT còn “sướng” hơn giấy khen ở trường công lập (đó là lời của các bạn nhỏ!!). Môi trường học tập và kỷ luật nghiêm ngặt.

Văn phòng: 40 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1.
(08) 38243243, (08) 38238278
Cấp 1 học ở trường tiểu học Trần Hưng Đạo, 250 Trần Hưng Đạo, Q.1.
Điện thoại: 22101528
http://www.truong218.vn/

Trung tâm luyện thi Trần Đại Nghĩa

Trung tâm này cũng rất uy tín, nằm trong khuôn viên của trường Trần Đại Nghĩa. Con mình không học ở đây, nên mình không biết kỹ về cách tổ chức chia lớp. Nhưng theo thông tin từ bạn bè thì trung tâm này cũng khá tốt.

HỌC RIÊNG VỚI THẦY CÔ

Các thầy cô này đang dạy học ở trường Trần Đại Nghĩa, 218 LTT hoặc ở các trường tiểu học khác nhưng có uy tín trong luyện thi. Sau khi tham khảo nhiều, mình đưa ra “short list” các thầy cô dưới đây để gửi bé nhà mình đến học. Short list này được dựa trên tiêu chí: Uy tín (đánh giá bởi bạn bè đã có kinh nghiệm đi trước) và thích hợp với chuyện đưa đón bé hàng ngày.

Ba mẹ có thể chọn cho bé học ôn luyện riêng với thầy cô
Ba mẹ có thể chọn cho bé học ôn luyện riêng với thầy cô

1. Cô Hương luyện thi Trần Đại Nghĩa (Ngô gia tự)

Cô dạy rất tốt về mặt lấy lại căn bản. Con nhà mình đã bắt đầu bằng cách học với cô để nhanh chóng hoàn tất chương trình căn bản lớp 5. Sau này bé theo học cô đến cuối cùng và không chịu nghỉ dù lịch học dày đặc khi theo 2 chương trình. Cô dạy cả 3 môn Toán, Văn, Anh Văn. Dạy học rất cẩn thận, chi tiết. Bài tập cho rất nhiều.

66/7 Ngô Gia Tự, Quận 10
(08) 66801757
0906601757
boiduongvanhoa.wordpress.com
boiduongvanhoa.com

2. Thầy Hoàng Hải luyện thi Trần Đại Nghĩa

Thầy cũng là một trong những người rất có uy tín, dạy lớp chuyên của 218 LTT. Bé nhà mình học thầy này. Thầy dạy cả môn Toán và Văn. Mỗi năm có hơn 30 học sinh của thầy đậu TĐN. Thầy dạy khá nhẹ nhàng và bài vở không quá nhiều, nhưng học sinh phải thuộc làu mọi cách giải đề :). 

Thầy mở lớp ở trường Tiểu Học Nguyễn Huệ
93 Lê Thị Riêng, Bến Thành, 1, Hồ Chí Minh
Số di động : 0909733547

3. Cô Tố Anh dạy Anh Văn

Cô dạy ở trường tiểu học Quận 4 (trường tên gì quên mất rồi 🙂 ). Đồng thời, cô cũng là một trong những người chấm điểm thi chứng chỉ Cambridge. Con nhà mình học Anh Văn với cô và được luyện nghe kỹ.

Cô mở lớp ở trường Nguyễn Huệ cùng với thầy Hoàng Hải, nếu bạn nào học thầy thì sẽ học cô luôn vì giờ học của cô ngay sau giờ thầy.

Số di động: 0908500647

4. Một số thầy cô có uy tín khác:

Chọi nhà mình không học nhưng mình được biết là các thầy cô này rất giỏi

 • Thầy Phước dạy lớp Chuyên 218 LTT. Địa chỉ: 159/72/12 Trần Văn Đang, F11, Quận 3. Số điện thoại: 0903313641
 • Cô Trang dạy Anh Văn ở trường Hòa Bình (nhà thờ Đức Bà). Cô đang dạy trường TĐN, chú trọng nhiều về văn phạm.
 • Thầy Phước Hải dạy Toán, cùng mở lớp ở trường tiểu học Nguyễn Huệ.
 • Cô Lan Hương, cựu giáo viên TĐN. Dạy ở Tân Bình
 • Cô Khanh dạy toán 218LTT có mở lớp ở Lý Chính Thắng. Dạy từ lớp 4 Tel 0902562527
 • Thầy Vũ dạy toán, dạy ở quận Bình Thạnh

Ngoài ra, các bạn cũng nên biết đến một địa chỉ mà có lẽ ai luyện thi TĐN cũng biết, đó là tiệm photo Trắc Lan. Ở đây, có bán tất cả các loại sách luyện thi TĐN, nhất là tài liệu của trường 218LL.

Địa chỉ: 65F Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1 (xuống cầu ông Lãnh, nằm bên tay trái).

(08) 62913377;
(08) 38368250

Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn và chúc các chú gà chọi thành công.

CLICK VÀO ĐÂY XEM DANH SÁCH TỔNG HỢP số điện thoại các thầy cô luyện thi Trần Đại Nghĩa nhé.

91 thoughts on “Một vài thông tin về luyện thi Trần đại Nghĩa

 1. Anonymous says:

  Cảm ơn chị về những chia sẻ quý giá cho các bạn đi sau. Hình như cô Lan Hương chị nói là cô Hương HQM từng học. Nếu đúng thì cô dạy 218, đối diện chợ Lê văn Sỹ chị ạ

  • Thu Ngân says:

   Nếu các chị cho con thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 thì các anh chị nên mua cho con phần mềm Luyện thi tiếng Anh toàn diện vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Trong phần mềm có thi thử trắc nghiệm bằng tiếng Anh 30 câu giống kiểu đề của TĐN và có các bài luyện tập theo môn học: toán, lịch sử, địa lý, khoa học, ngôn ngữ, giao tiếp và hiểu biết xã hội bằng tiếng Anh đó ạ. Các chị tham khảo trực tiếp tại đây ạ: http://nextnobels.com/Phan-mem-Full-Look

  • Kiên says:

   Hay quá, có phần mềm luyện thi Trần Đại Nghĩa à? Thế thì tốt quá, cho mình địa chỉ với.

 2. Linh says:

  Cảm ơn chị về những thông tin cho những người đi sau. Em bổ sung tí nhé: Ai ở Bình Thạnh, Gò vấp thì theo “bộ 3”: Vũ- Bình- Tân, Q1 thì theo cụm Trang-Chi-Lý ở trường Hòa Bình, Nguyễn Huệ. Ngoài ra còn cô Bình ở Tân Bình, cô Thương+ Thầy Huy ở Lê Văn Sỹ, cô Phượng ở gần Văn Thánh.Những thầy cô này đều rất rất nổi tiếng, có tỉ lệ HS đậu rất cao (tùy năm và tùy sự thích nghi của con mình)
  Nếu cô Lan Hương chị nói là cô mà HQM từng theo học thì cô dạy ở TDN, đối diện chợ Lê Văn Sỹ.
  Và 1 điều cũng quan trọng là: Không phải thầy cô giỏi thì con mình sẽ giỏi và ĐẬU.

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Cảm ơn Linh. Đúng là cô mà HQM học đó. Vì hỏi tới đã thấy xa không đi được nên cũng không lấy thông tin chi tiết. Linh bổ sung nhiều thầy cô quá. Nếu có cụ thể địa chỉ & số tel thì cho vào để bà con dễ tìm 🙂

 3. Anonymous says:

  Bài viết chi tiết và thông tin đầy đủ quá. Em cảm ơn các chị nhiều.
  Nếu mình không có ý luyện vao TDN mà,muốn củng cố nâng cao kiến thức để lớp 5 thi đạt thành tích cao thì có nên cho học 218 LTT từ lớp 4 không chị ?

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Nên học em vì chương trình 218LTT nâng cao, không thi cũng rất tốt về kiến thức.
   Con mình ổn định xong có lẽ cũng sẽ ra 218LTT học tiếp vì các thầy cô dạy tốt ở cấp lớp 6 thì lại xa nhà mình quá.

 4. bich trang says:

  Cám ơn các chị về thông tin rất chi tiết. Sẵn đây mình cũng có chút tâm sự . Hiện nay mình cũng đang cho con học toán tại nhà thầy Vũ ở 75/15 Nguyễn Cửu Vân, Q. Bình Thạnh. Qua 3 tháng nay, mình buồn quá. Vì Thầy nhận học sinh không có giới hạn số lượng, do đó lớp học buổi chiều thứ 7 và CN (14h –> 16h) hiện nay quá đông khoảng 60 em ( vì 1 hôm tới sớm để đón con, khi tan học mình đếm từng em đi ra). Nói chung số lượng hs nhiều quá nên Thầy không thể quan sát và dạy được hết ( em nào đi học sớm thì được ngồi học bên phòng thầy, đi hơi trễ thì học với vợ thầy) mà hiện nay thầy vẫn nhận hs nữa thấy mới ghê chứ. Có hộm con mình đi học muộn thế là được ngồi đưới gầm cầu thang chẳng nghe thấy gì hết. Nghe con về nói tâm trạng mình nản quá. Giờ mình không biết chuển bé học ở đâu. Giờ nhận được thông của chị, mình muốn hỏi Cô Phượng gần Văn Thánh, chị có số điện thoại không ? Cho mình với. Cám ơn chị nhiều nhiều lắm

 5. Anonymous says:

  Cám ơn các chị đã cho thông tin rất chi tiết, và rất cần thiết cho các mẹ đang tìm thầy cô hot cho con luyện thi vào Trường TĐN. Con em cũng đang học Thầy Vũ và em đang lăn tăn không biết có học tiếp hay không vì cũng đang rơi vào tình trạng giống như chị Bích Trang ở trên, và thậm chí có lúc thầy để cô dạy hết buổi để thầy đi công chuyện và trường hợp này thì rất thường xảy ra. Tình cờ vào đây thấy các chị giới thiệu cô Lan Hương ở Lê Văn Sỹ, cô Phượng ở Bình Thanh. Các chị có ai biết vui lòng cho em xin địa chỉ số nhà và số phone của hai cô ấy với ạ. Email của em: ntmk2001@gmail.com Em xin chân thành cám ơn rất nhiều.
  Trân trọng.

 6. Linh says:

  -Cô Trang( AV-TDN): 0982341101- Cô Lý(Văn-TDN): 0918442001- Cô Chi(Toán-TDN): 0913699936.
  – Thầy Bình(Văn-TDN) : 0908169135. Hỏi thầy Bình sẽ có số thầy Vũ và thầy Tân, vì 3 thầy sắp xếp TKB cho HS không bị trùng giờ. Cả nhóm Trang-Chi- Lý ở trên cũng vậy
  – Cô Hương( cựu GV 218): 0908186194
  – Cô Phượng dạy ở trường TH Chu Văn An, mình không có số nhưng nghe nói cô dạy nghiêm khắc và tỉ lệ đậu rất cao
  Nếu bạn ở Bình Thạnh có thể qua chung cư Mỹ đức, gần chợ Thị Nghè, có cô Diệp, chuyên tóan TDN. Cô dạy rất nhiệt tình, nghiêm khắc nhưng dễ thương. Lớp cô khoảng 10 bạn, cô kiểm tra thường xuyên. Cô Diệp: 0983456502. Theo mình, cụm 3 Vũ-Bình-Tân dạy rất hay, đều là GV chuyên của TDN, nhưng lớp rất đông, chủ yếu con tự học là chính(con nào không có tinh thần tự học thì coi như phí thời gian, công sức, tiền bac), không làm bài cũng không ai kiểm tra, nhắc nhở. Đi trễ thì ngồi cầu thang, thậm chí có hôm xuống tận bếp, học văn mà HS cứ đi lên đi xuống, uống nước, đi WC, thậm chí chơi với chó nhà thầy cũng chả ai quan tâm. Mình cho con học 2 tháng thì chạy mất dép. Mình rất ấn tượng với thầy Vũ bởi câu nói: ” Không thi TDN thì xin mời về…học với GV trường tiểu học”.Vài lời để bạn chọn lựa.
  Nói nhiều ở đây có bị gì không chị HA?? He he…Lúc này em có thêm biệt danh ” L buôn sư”, oách ghê chưa????

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Wow, đầy đủ thế này thì bà con đỡ vất vả rồi. Xứng đáng danh hiệu “L buôn sư” 🙂 Cám ơn em nhe. Lúc nào em cũng rộng lòng chia sẻ.

 7. Ha Nguyen says:

  Cám ơn bạn và bạn Linh vì bài viết rất hữu ích.
  bạn Linh ơi bạn có thể cho mình xin số điện thoại của cô Bình – Tân Bình và cô Thương thầy Huy ở Lê Văn Sỹ mà bạn nhắc đến ở trên k? Mình google mà k tìm ra.
  Nhà mình ở Tân Phú. Mình đã điện thoại cô Lan Hương nhưng cô k nhận hs mới nữa. Cám ơn bạn

 8. Anonymous says:

  Chào Bạn,
  Những thông tin bạn cung cấp thật sự hữu ích. Tôi cũng đang chuẩn bị cho bé nhà tôi học luyện thi vào TDN. Tôi liên hệ với thầy Hải thì nhận thấy sỉ số lớp đông quá (60 em/lớp) còn chỗ cô Hương – Ngô Gia Tự thì khoảng 10 em. Tuy nhiên tôi thật sự không biết cô Hương này có phải là cô Hương mà vào năm 2010 báo Thanh Niên có bài viết nói về việc cô Hương mạo danh là giáo viên TDN trên website webtretho hay không? Và cô Hương này thật sự có phải tên là Lan hay không? Nếu bạn nào có thông tin thì giúp chia sẽ với, Tôi dự định sẽ cho con học chỗ cô Hương vì tiện đưa đón.
  Chân thành cám ơn.

 9. Oanh Tran says:

  Cháu mình đang học lớp 4 (trường Nam Sài Gòn, bé học cũng khá giỏi), mình là giáo viên dạy Toán cấp 3, gia đình mình định năm nay cho bé thi TĐN. Kế hoạch: bé sẽ học luyện thi ở LTT và mình dạy kèm thêm cho bé tại nhà. Chi còn tài liệu luyện thi của bé Chọi không, có thể cho em mượn photo được không chị? Em muốn tham khảo cách trình bày lời giải, vì nghe nói có nhiều bé đi thi làm đúng hết nhưng không được trọn điểm vì cách trình bày và lập luận. Cám ơn chị!

 10. Anonymous says:

  Đúng là lớp thầy Vũ quá đông nên thầy không kiểm soát đươc hết học sinh, mình đã cho con chuyển sang học với thầy Phước Hải. Còn môn Văn các bạn muốn con hoc riêng thì liên hệ với cô Ngân số điện thoại 0946226586 nhé.

 11. Ha Nguyen says:

  Mình đã mày mò tìm được số điện thoại cô Bình – LVS mà bạn đã kể ở trên. Mình ghi lên đây cho bạn nào cần, đỡ mất công tìm kiếm tốn thời gian như mình: 0903770121. Ah, Bạn Ái ơi nếu bạn còn tài liệu của Chọi thì cho mình xin copy 1 bộ luôn nha. Cám ơn bạn.

 12. Ha Nguyen says:

  sorry bạn giờ mới lọ mọ vào lại đây. cám ơn bạn nhiều. Để mình sang face inbox cho bạn,

 13. Phuong says:

  Có ai biết cô Phạm Minh Thùy dạy Toán Văn, nhà cô Ở Huỳnh Văn Nghệ, đối diện cổng sân golf sân bay không. Nghe nói cô dạy cũng tốt mà không thấy mẹ nào biết cả.
  Con mình đang học thầy Phước và thầy Bình. Cả 2 thầy đều giỏi nhưng nếu con không có tinh thần tự giác thì các mẹ phải kèm nghiêm khắc nhé

 14. Anonymous says:

  co ai dang cho be hoc o co Huong -Ngo Gia Tu ko? Chieu nay minh dua be den de co ktra trinh do, nhung sao nghe co noi dchi la: 77/6Ngo Gia Tu, chu ko phai la 66/7 Ngô Gia Tự, Quận 10.

 15. Ha says:

  Xin hoi tham cac anh chi co biet thay co nao day thi vao lop 10 gioi khong ? Cho em xin dia chi va so dien thoai duoc khong. Cam on.

 16. Anonymous says:

  Có phụ huynh hoặc các bạn HS nào biết số điện thoại hoặc địa chỉ dậy thêm hóa ở đường Hoàng Hoa Thám của cô Diệp dậy hóa lớp 12 ở LTT cho mình với. Cám ơn nhiều

 17. Thu Ngân says:

  Các mẹ cho con vào Thi thử Online miễn phí năm 2015 vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa trên trang này: http://nextnobels.com. Năm nay, sở đưa cấu trúc đề mới, thi khảo sát tiếng anh toàn diện và trang này cũng có phần mềm khảo sát tiếng Anh toàn diện các mẹ ạ

 18. quỳnh anh says:

  các mẹ cho em hỏi có ai biết thầy Trần Nam Dũng chuyên luyện hsg toán ko ạ? em nghe bảo thầy ấy dạy ok nhất trong miền nam, các mẹ có thông tin gì về thầy cho em tham khảo thêm với ạ

 19. Anonymous says:

  Các chi ơi cho em hỏi có thầy cô nào dạy tận tâm môn toán lớp 6 gần bình thạnh không ạ. Em cám ơn các chị nhiều lắm ạ

  • Nuôi-Dạy-Con says:

   Bạn Someone thử tìm hiểu về các thầy cô dạy luyện thi ở khu vực Bình Thạnh xem thử các thầy cô có mở các lớp toán nâng cao không.

 20. Thu Ngân says:

  Nếu các chị cho con thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa năm 2016 thì nên mua cho con phần mềm Luyện thi tiếng Anh toàn diện vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Ở trong phần mềm có thi thử trắc nghiệm bằng tiếng Anh 30 câu giống kiểu đề của TĐN và có các bài luyện tập theo môn học: toán, lịch sử, địa lý, khoa học, ngôn ngữ, giao tiếp và hiểu biết xã hội bằng tiếng Anh đó ạ. Các chị tham khảo trực tiếp tại đây ạ: http://nextnobels.com/Phan-mem-Full-Look

 21. Kiều says:

  Các anh chị cho minh xin địa chỉ hay số điện thoại của thầy dạy toán lớp 10 giỏi ở quận Tân binh với nha

 22. Anonymous says:

  Mình ơ Hóc Môn, con mình lớp 2 và 3, chỉ mong các cháu có kiến thức , k cần thi chuyên, xin giúp đỡ ạ !

 23. Anonymous says:

  các chị có thể cho mình xin số dt của thầy cô giáo dạy cấp 2 của tt LTT ở khu vực quận Tân Bình k ? xin cảm ơn

 24. Nhi says:

  Không liên quan nhưng c biết ở đâu luyện thi vào lớp 10 không ạ, e đk ở 218 nhưng hết hạn nên đang lo quá :((

 25. Trang says:

  co Oanh day trường Việt Úc, con minh học Co thay co nhieu tai lieu tiếng Anh va de thi giong dang moi 2015, Co cung cho be lam trên mang nua, co tai lieu khoa học bang tiếng Anh soạn theo chuong trinh lớp 4,5 SGK, de Toan bang Tiếng anh, ca dao tuc ngu Tiếng Anh…noi chung minh thay Co co day du giao trinh hon so voi may cho thay co khác, co tai lieu song ngu luon… minh cung cho con theo học nhieu cho lam nhu co To Anh (chu yeu la thi Flyer), thay Vinh (vi giao trinh mon Toan cua thay vs co Oanh giong nen minh cho con nghi), tt Titan, tt 218 LTT nhung minh thay nang qua nen hien gio cho be học co To Anh va co Oanh

  • Thủy Tiên says:

   Chị ơi cho e hỏi bé lớp mấy thì theo học được ạ,bé nhà e năm nay mới lên lớp 4. Địa chỉ dạy của cô Oanh ở quận mấy vậy ạ,chị cho e xin thông tin của cô để e liên hệ với cô. Cảm ơn chị

  • Thủy Linh says:

   Cô Oanh này tự Pr cho mình bằg jhas nhiều hình thức trên khá nhiều trang nhưng chất lượng không có. Mình đã đọc qua nhiều bài viết tự Pr của cô này và tin tưởng xin cho con học nhưng lại thất vọng quá. Cảnh báo mọi người tìm hiểu kỹ trước khi cho con học

  • Thủy Linh says:

   Cô Oanh chạy theo thị trường và dạy không có tâm. Cái nick chuyên đi rêu rao cháu đậu 68d con đậu 72d này khắp mọi trang. Mình đã học và xác nhận đúng là cùi bắp. Còn việc cô Pr như thế nào mọi người lên google ra sẽ hiện tất cả. Các nhóm các hội cô này không chừa chỗ nào. Khá bức xúc

 26. le thuy thu tran says:

  Xin cho minh hoi khu vuc Thi Nghe -Binh thanh, co giao vien nao day tieng anh de luyen thi TDN ko ah?

 27. Huyền says:

  Địa chỉ dạy của cô Oanh ở quận mấy vậy ạ, cho chị xin số đt của cô để liên hệ nhé. Cảm ơn em.

 28. Quang Đạt says:

  Xin cảm ơn thông tin bổ ích của bạn. Bé mình đang học với cô Hương ở Q10 và cháu học rất tốt. Đúng là cô bồi gốc chứ không bồi ngọn như 1 số trung tâm khác nên mình rất an tâm. Mong năm nay cháu đạt kết quả tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.