Đối với ba mẹ có con gái việc trang bị cẩm nang con gái rất quan trọng. Nhằm giúp con tự ý thức về cơ thể bản thân cũng như biết cách tự chăm sóc mình. Hơn nữa, ba mẹ không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh để giúp con giải quyết các sự cố. Vì vậy, chuẩn bị cho con những quyển sách hướng dẫn về các chăm sóc bản thân, con sẽ nhanh chóng xử lí các vấn đề gặp phải. 

** Disclosure: Trong bài viết này có những đường link giới thiệu sản phẩm. Khi bạn mua hàng qua những link đó, BlogNDC có thể sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ để trang trãi chi phí vận hành BlogNDC. Khoản tiền đó không tính vào giá bán sản phẩm và bạn không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khi mua hàng qua những đường link này. BlogNDC chỉ giới thiệu những sản phẩm đáng tin cậy và/hoặc đã sử dụng có kết quả tốt.

Cẩm nang con gái – Sách gối đầu giường cho con 

Ngoài sách giới tính ra, mình tìm kiếm khá và chọn lọc sách cho con đọc về chăm sóc bản thân, nhất là con gái. Ngoài nhà sách có không nhiều đầu sách lắm, tuy nhiên có 1 quyển rất hay mà mình muốn giới thiệu, đó là quyển Cẩm Nang Cho Con Gái.

– Tựa sách: Cẩm Nang Cho Con Gái (A book for Every Girl)

– Tác giả: Violeta Babíc.

– Dịch giả: Thanh Giang. Song Thu.

– Nhà xuất bản: Nxb Trẻ – Giá bán: 42.000 đồng

– Nơi bán: Nhà sách Fahasa Online (À, tương tự, cũng có quyển “Cẩm Nang Cho Con Trai” nhé các bạn)

 

Sách cẩm nang con gái

 

Trong quyển sách này có rất nhiều những chỉ dẫn hữu ích cho bé. Chẳng hạn như cách chọn và sử dụng áo chíp, cách sử dụng và thay BVS. Các chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, tóc và cơ thể …vv.

Sách viết rất ngắn gọn, sử dụng hình minh họa là chính. Màu sắc đẹp, hài hòa. Giấy chất lượng tốt. Quyển này trở thành sách gối đầu giường của bé con nhà mình rồi đó!

Ngoài ra, Fanpage Blog Nuôi Dạy Con cũng đã cập nhật thêm các bài viết mời, mời ba mẹ đón đọc nhẹ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chuyên đề

Kết nối với chúng tôi

Maecenas ornare in tempus et, rhoncus accumsan magna. Mauris a finibus lectus. Donec et sem felis. Nam in ante aliquet, fringilla enim sit amet.

Blog Nuôi Dạy Con sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất của trang web, hiện quảng cáo phù hợp với người dùng và cho phép chia sẻ qua mạng xã hội. Khi click vào nút Chấp Nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng cookies. Vui lòng xem thêm về chính sách quyền riêng tư.