Xin chào các bạn!

Mình là mẹ hai con và là nhà quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam hơn 20 năm trước khi định cư ở Mỹ theo diện người có năng lực đặc biệt mang lại lợi ích quốc gia.

Mình không phải là chuyên gia Giáo dục hay Y tế nhưng lại chia sẻ cách nuôi con, dạy con. Tất cả cũng vì nhiệt huyết lan truyền những điều hay và tốt cho các bà mẹ có cùng hoàn cảnh như mình. Một tay nuôi con, một tay bôn ba thương trường, mình không được may mắn như các bà mẹ có thể toàn tâm toàn lực chăm lo cho gia đình.

Mình đã mất rất nhiều công sức và thời gian để thu thập, tổng hợp và vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm nuôi con. Vì vậy mình muốn chia sẻ lại cho người đi sau đỡ vất vả tìm kiếm. Nhất là các bố mẹ ít thời gian như mình.

Đa số kiến thức và kinh nghiệm trong Blog này đều đã được áp dụng cho gia đình mình và mang lại kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa các kiến thức và kinh nghiệm đó sẽ hoàn toàn phù hợp với gia đình nhà bạn. Vì vậy, các bạn hãy hành động như một “người tiêu dùng thông minh” 🙂

Nuôi Dạy Con Cái là Trách Nhiệm của người làm cha, làm mẹ

Nuôi dạy con cái là trách nhiệm và hạnh phúc lớn lao của người làm cha mẹ

Và đó cũng chính là Hạnh Phúc của người được làm cha & làm mẹ.

NUÔI DẠY CON LÀ TRÁCH NHIỆM. Vì con cái là của chúng ta chứ không phải của xã hội.

NUÔI DẠY CON LÀ HẠNH PHÚC.  Bởi hạnh phúc của người được may mắn trở thành người cha, người mẹ trong khi xung quanh còn có biết bao người khác kém may mắn hơn chúng ta, khó khăn trên hành trình trở thành cha mẹ.

Vì vậy, hãy là những người bố và người mẹ “có trách nhiệm và hạnh phúc” nhé!

Hy vọng Blog Nuôi Dạy ConFan Page được các bạn yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Cám ơn các bạn!

Để lại vài dòng nhắn nhủ với mình nhé!
    [checkbox newsletter use_label_element "Đồng ý phản hồi qua email và các thông báo quan trọng khác" default:1]